Nexon bất ngờ hé lộ bom tấn thứ 3 lấy cảm hứng từ MapleStory

View previous topic View next topic Go down

default Nexon bất ngờ hé lộ bom tấn thứ 3 lấy cảm hứng từ MapleStory

Post by canhraungot on 5/2/2016, 00:10

Théo đó, hãng Nexon sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game nữa lấy cảm hứng từ thương hiệu Maplestory đình đám của mình có tên gọi Project MNP.


Mới đây, ông lớn xứ Hàn Nexon đã hé lộ dự án tiếp theo của mình với tên gọi tạm thời là Project MNP. Đây là tựa game thứ 3 được truyền cảm hứng từ đàn anh Maplestory đình đám lên nền tảng di động. Lại một lần nữa, thế giới rộng lớn chứa đựng những cuộc phiêu lưu kỳ thú và sôi động trong MapleStory lại được chuyển thể lên các thiết bị cầm tay.

[size]
Tuy nhiên, thay vì là một game nhập vai giống với bậc tiền bối đi trước thì Project MNP lại thừa hưởng trong mình yếu tố chiến thuật phòng thủ tháp pha trộn thẻ bài cực hấp dẫn. Phong cách chơi này dễ khiến nhiều người liên tưởng ngay đến siêu phẩm ăn khách mới ra mắt gần đây là Clash Royale đến từ cha đẻ Clash of Clans.
[/size]

Trailer Game
[size]
Như vậy, game sẽ có cả 2 chế độ PvE và PvP nhưng thay vì nhập vai nhân vật đi qua từng màn theo phong cách truyền thống thì người chơi sẽ sử dụng lính và nhiều loại phép thuật để cố gắng bảo vệ trụ của mình, tiêu diệt lính đối phương và sau cùng là phá hủy căn cứ địch. Qua đoạn trailer, game thủ cũng dễ dàng nhận thấy Project MNP của Nexon sẽ sở hữu nền tảng đồ họa 3D với góc nhìn cố định tương tự như trong MapleStory 2.
[/size]

[size]
Bên cạnh đó, nhân vật trong game vẫn được thiết kế theo phong cách chibi cực dễ thương cùng số lượng vật phẩm đi kèm cực kì lớn cho phép người chơi thỏa sức trải nghiệm. Dự kiến, đây có thể sẽ là một sản phẩm đột phá nhất trong số những dự án trên nền tảng di động lấy cảm hứng từ MapleStory.
[/size]

[size]
Cho đến nay, ngoài dự án Project MNP, Nexon cũng đang bận rộn với 2 cái tên khác mang thương hiệu MapleStory là Pocket MapleStory đã ra mắt năm ngoái và MapleStory M sắp được cho ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Có vẻ như Nexon đang thực sự muốn khai thác một cách triệt để nhất "con gà đẻ trứng vàng" nổi tiếng này của mình.
Project MNP sẽ được Nexon cho ra mắt trong năm 2016 ở cả trên 2 nền tảng là iOS và Android. Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật ở những bài viết sau nhé![/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13415

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum