Transcend giới thiệu cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” thông qua Facebook

View previous topic View next topic Go down

default Transcend giới thiệu cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” thông qua Facebook

Post by canhraungot on 7/2/2016, 17:38

Transcend – nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ và thiết bị đa phương tiện hàng đầu thế giới – vui mừng mang đến cho người dùng Việt Nam một cuộc thi độc đáo thông qua Facebook mang tên “Quay phim trúng thưởng”. Chỉ với một đoạn phim ngắn ghi lại bằng một trong ba mẫu camera hành trình của Transcend vừa được ra mắt ở thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia và trúng thưởng cuộc thi thú vị này.


Như đã nói, cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” này chỉ áp dụng với các đoạn video được quay lại bởi một trong ba mẫu camera hành trình của Transcend đang được phân phối ở Việt Nam. Trong đó, mẫu DrivePro 520 cao cấp với ống kính video kép là một trong những sản phẩm lý tưởng hàng đầu, đảm bảo cho sự an toàn tối đa dành cho người dùng khi có thể quay phim rõ trong đêm cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

Tiếp đến, mẫu DrivePro 220 tầm trung lại là một sản phẩm chuẩn mực cho tính năng cao cấp và giá bán, tích hợp pin ngay trong máy, khả năng ghi hình những tình huống khẩn cấp với ống kính khẩu độ F1.8 sắc nét, tính năng chụp ảnh nhanh tiện dụng và nhất là tích hợp màn hình LCD 2,4” trực quan.

Cuối cùng, DrivePro 200 là mẫu camera hành trình phổ thông có giá bán hợp lý nhất của Transcend, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng quan trọng cần có của một chiếc camera hành trình, như khả năng quay phim độ phân giải Full HD cực sắc nét, hệ thống thấu kính 7 lớp cho góc nhìn siêu rộng và tích hợp màn hình LCD 2,4” trực quan, dễ dàng xem lại các đoạn phim cũng như thu lại các tình tiết quan trọng khi các tính huống khẩn cấp xảy ra.

Thể lệ tham gia cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” của Transcend:


  • Bước 1 – Like trang fanpage Facebook Transcend Vietnam: https://www.facebook.com/TranscendVN/

  • Bước 2 – Điền link dẫn đến video được quay lại bằng thiết bị của Transcend trong phần comment tại bài viết sự kiện của Transcend Vietnam.

  • Bước 3 – Chia sẻ bài viết trên tường của bạn ở chế độ “công khai” và tag 3 người bạn của mình cùng tham gia.


*** Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 1/2016
*** Chương trình chỉ áp dụng với người dùng Việt Nam
*** Transcend sẽ chọn ra 3 người tham gia có đoạn video quay lại có giá trị và ấn tượng nhất, và phần thưởng cho người dành cho 3 người dành chiến thắng gồm 3 mẫu camera hànhtrình DrivePro 520/220/200.
*** Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5/2/2016 thông qua trang fanpage Transcend Vietnam

Theo Transcend​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum