Kingmax sắp công bố thế hệ Ram mới mang tên Zeus DDR4 tại Taipei Game Show 2016

View previous topic View next topic Go down

default Kingmax sắp công bố thế hệ Ram mới mang tên Zeus DDR4 tại Taipei Game Show 2016

Post by canhraungot on 7/2/2016, 17:40

Tại Taipei Game Show 2016 – một sự kiện game, công nghệ lớn tại Đài Bắc - Trung Quốc sắp diễn ra vào ngày 29/1 tới ngày 2/2 năm nay, lấy chủ đề là “Game Connect” – “kết nối trò chơi điện tử”, hãng Kingmax sẽ chào hàng bộ Ram chơi game mới nhất của hãng mang tên Zeus DDR4, Zeus DDR4 sở hữu khe tản nhiệt (heatsink) và có thể đạt được hiệu năng ổn định ngay cả khi người sử dụng “cân” những tựa game hạng nặng. Biệt tài của Kingmax trong việc sản xuất những sản phẩm phục vụ cho mục đích “ép xung” – overclock cũng sẽ được duy trì với Zeus DDR4. Cụ thể, độ trễ (CAS Latency) và công suất điện năng tiêu thụ của Zeus DDR4 sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa, mang tới hiệu quả ép xung ổn định và an toàn hơn các sản phẩm đi trước.Ngoài ra, Zeus DDR4 cũng được ra mắt với nhiều lựa chọn khác nhau, từ xung nhịp 2800 MHz, 3000 MHz, 3200 MHz cho tới lưu lượng 4GB, 8GB hay 16GB và hỗ trợ chế độ dual-channel, nghĩa là người dùng có thể sử dụng 2 thanh Ram Zeus DDR4 cùng lúc để tăng hiệu suất chơi game.


Nếu bạn đang hướng tới một cỗ PC hùng mạnh để “chiến” game trong dịp tết, thì Zeus DDR4 sẽ là một lựa chọn thích hợp để song hành cùng với những bộ linh kiện PC tối tân khác như bo mạch chủ Intel Z170, hay công nghệ ép xung tân tiến 2.0 của bộ vi xử lý Intel Skylake đời mới, trong khi vẫn đảm bảo được nhiệt độ mát mẻ với công nghệ tản nhiệt sử dụng các khe heatsink.Đặc biệt hơn nữa, để chiều lòng người hâm mộ Miku, Dynasty Warriors hay League of Legends, khe tản nhiệt của Zeus DDR4 sẽ được trang trí dưới các màu sắc đặc biệt theo chủ đề game, lần lượt là xanh, vàng và đỏ.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum