Facebook thêm hộp quà, Zalo cầu mưa mùa Valentine

View previous topic View next topic Go down

default Facebook thêm hộp quà, Zalo cầu mưa mùa Valentine

Post by canhraungot on 14/2/2016, 18:47

Trong khi Facebook mang đến hộp quà gói lời chúc thì Zalo tung bộ sticker mùa Valentine, trong đó có nhiều biểu tượng vui vẻ
Mùa Valentine năm nay, Facebook gây chú ý khi tạo ra bất ngờ trên ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Mạng xã hội của Mark Zuckerberg tiếp tục thể hiện sự sáng tạo khi đưa công cụ gửi tin nhắn với phong cách “thông điệp tình yêu” đầy bí ẩn vào Facebook Messenger.
Tính năng mới cho phép người dùng "gói" thông điệp vào hộp quà trên Facebook Messenger.
[size]
Theo đó, Facebook chèn biểu tượng hình tim có mũi tên xuyên thấu đến góc phải của cửa sổ chat. Nếu chọn công cụ này theo gợi ý, lời nhắn của người dùng sẽ được “gói” trong hộp quà đỏ thắt nơ hồng. Khi gửi tin, hiệu ứng trái tim đẹp mắt xuất hiện toàn màn hình. Sau đó, hộp quà sẽ bung ra, tiết lộ thông điệp bên trong.
[/size]
 
[size]
Ngoài ra, mạng xã hội lớn nhất hành tinh vẫn tiếp tục hỗ trợ miễn phí các bộ sticker chủ đề tình yêu. Người dùng chỉ việc chọn công cụ chèn biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger và tải hình theo ý thích. Trước đó, ứng dụng này cũng có nhiều giải pháp thu hút sự quan tâm của người dùng như thay đổi màu sắc khung trò chuyện, nickname…
[/size]
Bộ sticker miễn phí dành cho ngày Valentine trên Zalo
 .
[size]
Tương tự Facebook, những ứng dụng trò chuyện trực tuyến lớn như Zalo, Viber… đều tung ra các bộ sticker chào đón dịp lễ tình nhân. Tuy nhiên, nếu như Zalo tiếp tục mang tới các tiện ích này hoàn toàn miễn phí thì nhiều ứng dụng OTT khác lại thu phí nếu người dùng muốn sử dụng thêm biểu tượng cảm xúc.
Giống như sticker Tết Nguyên đán, bộ hình động cho Valentine cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn. Ngoài các biểu tượng chúc hạnh phúc, tỏ tình, Zalo còn thêm các sticker vui vẻ như Lễ cầu mưa, Ta hận... dành cho FA hoặc bạn bè chọc nhau.
[/size]
Người dùng phải trả phí nếu muốn tải biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng Viber.
[size]
Valentine năm nay rơi vào Chủ nhật, ngay sau Tết Nguyên đán và một ngày trước khi các công sở, trường học mở cửa. Đây là thời điểm được xem là thuận lợi cho các hoạt động gặp gỡ, hẹn hò. Trong ngày 14/2, không chỉ các dịch vụ Internet, nhiều cửa hàng, địa điểm mua sắm, vui chơi cũng có các chương trình khuyến mãi, nhắm tới các đôi tình nhân.[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum