Apple thay thế hàng loạt cáp USB-C cho MacBook

View previous topic View next topic Go down

default Apple thay thế hàng loạt cáp USB-C cho MacBook

Post by canhraungot on 14/2/2016, 18:51

Cáp USB-C dành cho MacBook 12 inch sản xuất trước tháng 6/2015 sẽ được thay thế miễn phí do lỗi từ nhà sản xuất.

Cáp USB-C đi kèm với MacBook bán ra trước tháng 6/2015 có thể gặp “vấn đề trong khâu thiết kế”, theo Apple. Hãng sẽ tiến hành thay thế miễn phí các mẫu cáp này nếu người dùng mang chúng đến cửa hàng Apple Store hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple.
Những người dùng MacBook đã đăng ký địa chỉ với Apple nằm trong điều kiện trên cũng sẽ nhận cáp tại nhà. “Lỗi thiết kế” Apple nhắc đến ở đây là việc mẫu cáp sạc này có thể “không sạc hoặc sạc không liên tục”.
Mẫu cáp USB-C Apple sẽ tiến hành thay thế có kiểu dáng như sau:
[size]
Còn đây là mẫu cáp mới:
[/size]
Phóng to
 Chia sẻ
[size]
Apple MacBook là laptop đầu tiên của Apple loại bỏ công MagSafe để thay thế bằng chuẩn USB-C – chuẩn kết nối mới sử dụng ngày càng nhiều trên laptop, điện thoại. Mới đây, một số mẫu cáp USB-C xuất hiện trên thị trường bị cho là không đáng tin cậy, khiến nhiều người lo ngại.
Kỹ sư Benson Leung của Google đã tiến hành kiểm tra cáp USB-C mua trên Amazon từ một số nhà sản xuất thứ 3 và phát hiện, chúng có thể làm hỏng ngay lập tức thiết bị ngay khi cắm vào.[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum