'Wi-Fi trong Nhà Trắng cũng tồi như nhà dân'

View previous topic View next topic Go down

default 'Wi-Fi trong Nhà Trắng cũng tồi như nhà dân'

Post by canhraungot on 14/2/2016, 19:03

Đích thân Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ thông tin thú vị và khá khó tin này trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS.
Nhà Trắng được coi là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực tại Mỹ, cũng là nơi được bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới. Tuy nhiên khi nhắc đến Wi-Fi, nó cũng chỉ tương đương mạng... ở nhà bạn thôi. Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS, Tổng thống Obama đã tiết lộ rằng mạng Wi-Fi trong tòa nhà này khá sơ sài, thậm chí còn có lúc bị chập chờn.
 
[size]
Theo trang công nghệ The Verge, Tổng thống Mỹ chia sẻ: "Nhà Trắng là một tòa nhà khá cũ và có khá nhiều điểm chết, đó là nơi sóng Wi-Fi không hề hoạt động". Phu nhân của Tổng thống Obama cũng cho biết thêm là các con của bà đôi khi cũng cảm thấy khó chịu về điều này.
Nhiều người cho rằng điều này khá khó tin khi một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới lại không được sử dụng Wi-Fi một cách bình thường, trong khi một số quan chức cao cấp khác của Mỹ được trang bị khá "đầy đủ" ngay tại nhà riêng của mình.[/size]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum