Nhận ngay 2 GB miễn phí cho tài khoản Google Drive

View previous topic View next topic Go down

default Nhận ngay 2 GB miễn phí cho tài khoản Google Drive

Post by canhraungot on 14/2/2016, 19:07

Nhân ngày An toàn Internet 2016, Google tặng người dùng 2 GB vào tài khoản Google Drive nếu chấp nhận kiểm tra lại các cài đặt bảo mật của mình.
Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn vào đây để vào trang đăng nhập tài khoản. Sau đó kiểm tra lại những thông tin cơ bản như số điện thoại, email khôi phục, các ứng dụng đã kết nối, các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Google,... sau đó nhấn "xong" để kết thúc quá trình kiểm tra cài đặt tài khoản Google.
Chỉ cần vài thao tác, người dùng có thêm 2 GB Google Drive trọn đời. 
[size]
Ngay sau khi hoàn tất thao tác này, người dùng được tặng ngay 2 GB vào tài khoản Google Drive, giúp có nhiều dung lượng hơn để đính kèm các tập tin lớn khi gửi email hoặc lưu trữ hình ảnh, tài liệu... trên ổ cứng đám mây này. Lưu ý, chương trình này chỉ diễn ra trong ngày Safer Internet Day, bắt đầu từ sáng 9/2 theo giờ Mỹ. 
Trong năm 2015, Google cũng từng triển khai chương trình này cho toàn bộ người dùng của mình. Đến năm nay, những người đã nhận 2 GB của Google vẫn được hưởng ưu đãi này nếu "soi" lại các thiết lập tài khoản của mình.[/size]
Duy Nguyễn

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum