CEO Apple bị chế nhạo vì cầm iPhone chụp ảnh xấu

View previous topic View next topic Go down

default CEO Apple bị chế nhạo vì cầm iPhone chụp ảnh xấu

Post by canhraungot on 14/2/2016, 19:13

Bức ảnh bị rung, mờ nhoè được chụp từ iPhone là nguyên nhân khiến Tim Cook bị cười nhạo trên mạng xã hội những ngày qua.
Chuyện xảy ra khi Tim Cook đến xem một trận bóng bầu dục thuộc giải Super Bowl 50 của Mỹ. Để chúc mừng đội thắng cuộc, Tim Cook đã chụp một bức ảnh ngay trên sân bóng, đăng lên trang Twitter của mình kèm dòng chữ "Colorado Rocky Mountain High congrats @Broncos".
Bức ảnh gây bão trên Internet của Tim Cook được chụp từ iPhone 6S. 
[size]
Tuy nhiên, bức hình chụp vội của Tim Cook có chất lượng quá thấp, mờ nhoè do rung tay. Nhiều tài khoản Twitter khác đã chia sẻ lại ảnh của CEO Apple với những bình luận hài hước. "Nào Cook, ảnh này trông như những kế hoạch tương lai cho Apple... Hãy nghĩ khác và căn nét", thành viên Timos Kouremenos viết lên trang cá nhân.
Hài hước hơn, nhiều người còn cho rằng Tim Cook chụp ảnh bằng iPhone 2G hoặc một mẫu di động lỗi thời nào đó của Nokia. "Mua iPhone đi Tim, chiếc Nokia cũ của ông không đủ tốt để chụp chuyển động", nickname Nikolay Pokrovsky bình luận.
[/size]
Một người dùng gắn ống kính máy ảnh vào khoai tây để mỉa mai chất lượng ảnh chụp từ iPhone của Tim Cook. 
[size]
Thậm chí, Cook còn được khuyên mua một chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus hoặc LG G4 để chụp ảnh đẹp hơn. Cùng với đó là hàng tá ảnh ghép bức hình của Tim Cook với các mẩu quảng cáo "Shot on iPhone 6", vốn là nơi trưng bày những bức ảnh đẹp chụp từ iPhone của người dùng toàn cầu. 
Sau khi hứng chịu trận mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng, Tim Cook đã xoá đi bức ảnh của mình, thay vào đó là một hình khác chụp rõ nét hơn. [/size]
Duy Nguyễn

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum