Galaxy A9 Pro có thể dùng RAM 4 GB, camera 16 “chấm”

View previous topic View next topic Go down

default Galaxy A9 Pro có thể dùng RAM 4 GB, camera 16 “chấm”

Post by canhraungot on 14/2/2016, 19:13

Mẫu di động màn hình lớn của Samsung rò rỉ thông số kỹ thuật trên trang GFXBench với những cải tiến đáng kể về phần cứng.
Trang GFXBench vừa tiết lộ kết quả benchmark của một thiết bị mang mã hiệu SM-A9100. Nhiều khả năng đây chính là phiên bản nâng cấp của model Galaxy A9 ra mắt đầu năm nay. Theo đó, máy sử dụng màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Kích thước này nhỏ hơn Galaxy A9 có màn hình 6 inch.
[size]
Các chi tiết phần cứng khác của thiết bị đều được nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn. Điểm benchmark cho thấy, Galaxy A9 Pro có thể dùng vi xử lý tám nhân Snapdragon 652 từ Qualcomm với lõi Cortex-A72 tốc độ 1,8 GHz. Bộ nhớ RAM cũng được nâng lên thành 4 GB trong khi dung lượng RAM trên Galaxy A9 chỉ là 3 GB.
[/size]
[size]
Ngoài ra, máy ảnh chính trên Galaxy A9 Pro có thể sở hữu độ phân giải 16 megapixel, cao hơn phiên bản tiêu chuẩn (13 megapixel). Camera này được cho là sử dụng cảm biến IMX298 từ Sony như smartphone Mate 8 của hãng công nghệ Trung Quốc Huawei. Máy ảnh trước trên Galaxy A9 Pro vẫn là 8 “chấm” tương tự model trước đó.
Trong khi Galaxy A9 cài đặt sẵn hệ điều hành Android Lollipop 5.1 thì phiên bản nâng cấp nhiều khả năng sử dụng nền tảng Android Marshmallow 6.0.1. Hiện chưa rõ thời gian ra mắt cũng như giá bán dự kiến của mẫu phablet này.[/size]
Minh Tâm

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum