Thật không thể tin được, đã có thể đổi iPhone lấy Bphone! Liệu bạn có dám đổi?

View previous topic View next topic Go down

default Thật không thể tin được, đã có thể đổi iPhone lấy Bphone! Liệu bạn có dám đổi?

Post by canhraungot on 14/2/2016, 23:58

Thông tin mới đây từ Fanpage Facebook chính thức của thương hiệu Bphone do Bkav sản xuất cho biết đã có thể đổi từ iPhone, cũng như các flagship khác của Samsung, Sony, HTC sang điện thoại Bphone của hãng.Nội dung thông tin trên Fanpage của Bkav như sau :

Chương trình đổi iPhone, SamSung, Sony, HTC lấy Bphone
Các bạn thân mến,

Gần đây có nhiều bạn đề xuất với Ad chương trình đổi điện thoại lấy Bphone, BQT đã xin ý kiến Ban ******** để triển khai, cụ thể chương trình như sau:

- Tất cả thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage đều có thể tham gia.
Các điện thoại có thể đổi:
+ Từ iPhone 5 trở lên, từ Samsung Galaxy S5 trở lên, từ Sony Z3 trở lên, từ HTC One M8 trở lên.
+ Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của các bạn với giá tốt nhất. Các bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà bạn muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định. "
Hình thức đăng ký:
Các bạn comment bên dưới hoặc inbox cho Ad các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Điện thoại muốn đổi lấy Bphone nhé.Nếu thông tin chính xác thì chỉ có smartphone đình đám hiện nay của các hãng đó là iPhone, HTC, Sony và Samsung mới được đổi sang Bphone của Bkav. Nhưng thật đáng tiếc lại không có thương hiệu LG danh tiếng trong danh sách này.

Lưu ý: Chỉ có những smartphone đầu bảng của các hãng, từ năm 2014 trỡ lên mới được tham gia điển hình là Galaxy S5, HTC M8, Xperia Z3 những model khác như HTC One M7, Galaxy S4 sẽ không thể tham gia chương trình.

Ngoại lệ là chỉ có iPhone 5 dù ra mắt gần 4 năm tuổi nhưng vẫn chiếm ưu thế so với các hãng khác. Tùy thuộc vào mức giá được thẩm định, người dùng sẽ phải trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone, mà người dùng muốn đổi.

Tuy nhiên, trường hợp chiếc smartphone mà người dùng muốn đổi có mức giá cao hơn Bphone, lại chưa được nguồn tin này đề cập.

Sau khi đọc tin này xong thì liệu các bạn có muốn đổi lấy chiếc iPhone, Galaxy S5, Sony hoặc HTC của mình để đổi lấy BPhone của anh Quảng "nổ" không? 


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum