Asus công bố phiên bản đặc biệt của Zenfone 2 Deluxe - Intel Z3590, 4GB RAM

View previous topic View next topic Go down

default Asus công bố phiên bản đặc biệt của Zenfone 2 Deluxe - Intel Z3590, 4GB RAM

Post by canhraungot on 15/2/2016, 00:03

Dường như Asus Zenfone 2 là dòng điện thoại có nhiều biến thể nhất mà số lượng của nó có thể đếm bằng đầu ngón tay. Và mới đây, hãng này lại tiếp tục tung ra cho mình một phiên bản đặc biệt Limited Edition Zenfone 2 Deluxe.

Model mới này sẽ được trang bị một chipset Intel Z3590 quad-core tốc độ 2.5GHz. với 4GB Ram LPDDR3, và dung lượng bộ nhớ có sẵn được nâng lên tới 256GB. Nếu vẫn chưa đủ với nhu cầu của mình, bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ hơn với khe cắm microSD.


Những chi tiết còn lại của phiên bản này vẫn giữ nguyên như trên chiếc Zenfone 2 Deluxe cũ. Mặt sau của máy là một camera 13MP Pixelmaster và một camera 5MP mặt trước. Màn hình hiển thị 5.5 inch đi kèm độ phân giải màn hình 1080p, Gorilla Glass 3, pin dung lượng 3000mAh không thể tháo rời.

Máy sẽ trình làng với hai phiên bản màu đặc biệt : Kiểu bạc đa giác dạng 3D như dã thấy trên người tiền nhiệm của mình và còn lại là màu Carbon Night với ốp lưng được làm bằng phẳng theo kiểu sợi carbon. Điểm nhấn của cả hai phiên bản màu này đều là màu đỏ ở hai bên hông máy cũng như nút chỉnh âm lượng. Giao diện ZenUI với hai tông màu đỏ đen độc quyền. Thông tin chi tiết về giá và ngày ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ rõ.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum