HP Pavilion 14 đồng hành với bạn cùng Windows 10

View previous topic View next topic Go down

default HP Pavilion 14 đồng hành với bạn cùng Windows 10

Post by canhraungot on 15/2/2016, 00:04

Windows 10 vừa ra mắt không lâu nay và đã tạo nên làn song vô cùng "hot" trên thị trường máy tính. Không để người dung mong chờ, các dòng sản phẩm của hang HP cũng đồng loạt bước lên hệ điều hành tiên tiến này để đáp ứng nhu cầu của người dùng và tất nhiên các hệ máy thuộc hệ điều hành từ Win 7, Win 8, 8.1 của HP đều được cung cấp nâng cấp mien phí Win 10. Tất nhiên trong số đó cả cả laptop HP Pavilion 14.


 

HP luôn muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất và hài lòng nhất nên hãng cũng đã nỗ lực ra mắt kịp thời trên các dòng sản phẩm của mình đặc biệt trong đó có cả laptop HP Pavilion 14. Nhưng vấn đề chính là khi lên rồi thì có hoạt động một cách trơn tru, ổn định không thì vẫn còn có rất nhiều người thắc mắc điều đó. Sau đây mình cũng xin đánh giá sơ bộ một số điều thắc mắc mà khách hàng vẫn thường gặp phải. 

[size=32]Khi cài lại hệ điều hành hoặc lên hệ điều hành mới cho laptop HP Pavilion 14 thì việc update driver cho máy có dễ dàng hay không?[/size]

Mình xin khẳng định điều đó rất dễ dàng. HP luôn đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho khách hàng của mình và tạo nên sự tin tưởng trong lòng họ. Sau đây là hình ảnh minh họa để chứng minh điều đó:
Trong quá trình cài đặt các driver không hề bị lỗi hay dính sự có ngoài ý muốn. Bạn có thể cảm thấy yên tâm cài đặt và chỉ việc ngồi chờ mà không cần phải lo lắng điều gì.


[size=32]Nhiều người phạn nàn rằng khi lên Win 10 thường hay bị CPU load 100% hoặc Disk load 100%. Vậy HP Pavilion 14 có bị dính lỗi đó không?[/size]

Các bạn có thể yên tâm một lần nữa là HP Pavilion 14 không hề bị dính điều mà còn hoạt động rất trơn tru và linh hoạt. Có thể nói khi lên Win 10 thì HP đã tối ưu hóa về mọi mặt để tạo nên niềm tin cho người dùng.


 

[size=32]Kết:[/size]

Bạn có thể hài lòng và không cần phải lo lắng điều gì khi laptop HP Pavilion 14 upgrade lên Win 10 cả. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn muốn update driver cũ của mình để giúp cho chiếc laptop thân yêu của mình và không phải lo lắng gặp lỗi về CPU và Disk khi upgrade lên Win 10.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum