Xuất hiện thêm một số mô hình render của Samsung Galaxy S7 Edge

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện thêm một số mô hình render của Samsung Galaxy S7 Edge

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:37


Hiện tại vẫn còn khoảng 1 tuần nữa là chúng ta sẽ được chứng kến sự kiện lớn MWC 2016 của Samsung khai mạc (nơi công ty sẽ chính thức công bố loạt điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7), nhưng cho đến thời điểm bây giờ chúng ta gần như đã biết rất nhiều về thiết bị cầm tay này. Hơn nữa, chúng ta cũng đã được nhìn thấy rất nhiều hình ảnh khác nhau về cả Galaxy S7 lẫn S7 Edge. Nhưng nếu như bạn vẫn còn bất kỳ nghi ngờ nào đó về tính xác thực của các hình ảnh bị rò rỉ trước đó, thì mới đây trong ngày hôm nay một loạt ảnh render mới của Galaxy S7 Edge vừa được công bố.

Theo các hình ảnh về render được tiết lộ của một evleaks cho thấy có 3 biến thể màu sắc của Galaxy S7 Edge (mặt trước và mặt sau) bao gồm: đen, bạc và vàng. Như đã đề cập nhiều lần trước đây, S7 Edge sẽ trông rất giống với Samsung Galaxy S6 Edge năm ngoái, mặc dù sẽ có một số thay đổi tinh tế, điển hình là mô hình điện thoại mới dường như sẽ được thiết kế lại tròn hơn,

Cũng giống như Galaxy S7, Galaxy S7 Edge có thể sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 11. Giá bán cảu Galaxy S7 Edge có thể bắt đầu từ 799$ - đó là cao hơn 100$ so với giá của S7 thông thường. Người ta nói rằng loạt Galaxy S7 sẽ mang lại nhiều cải tiến hơn so với loạt S6, bao gồm khả năng chống bụi bẩn và chống thấm nước, hỗ trợ thẻ microSD, máy ảnh cao cấp và dung lượng pin lớn hơn (3.000mAh cho S7 và 3.600 mAh cho S7 Edge). 
Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum