Thêm tin đồn về việc Apple iPhone 7 sẽ chống thấm nước

View previous topic View next topic Go down

default Thêm tin đồn về việc Apple iPhone 7 sẽ chống thấm nước

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:39


Japan Display là một trong những nhà sản xuất màn hình hiển thị cung cấp cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn như Apple. Công ty nay vừa giới thiệu màn hình Pixel Eyes LCD thế hệ tiếp theo của nó. Với phiên bản tiếp theo của Pixel Eyes sẽ có một viền mỏng đo 5mm, giảm 8mm so với thế hệ đầu tiên của loại màn hình này.

Ngoài ra, màn hình phiên bản mới còn nhận diện được bút stylus có kích cỡ 1mm. Đây là cải tiến hơn so với thế hệ đầu khi mà nó chỉ có thể nhận đầu bút không mỏng quá 2mm. Với sự nhạy cảm được cải thiện, các nghệ sĩ có thể vẽ với nhiều chi tiết trên màn hình. Một tính năng mới để Pixel Eyes cho phép màn hình làm việc ngày cả khi người dùng có bàn tay ướt hoặc sử dụng các ngón tay.

Trong khi đã có thông tin nói về một màn hình AMOLED dành cho iPhone, điều này sẽ không xảy ra trong năm nay. Và điều đó có nghĩa rằng Japan Display có thể sẽ vận chuyển ra mắt màn hình Pixel Eyes thế hệ thứ 2 dành cho Apple iPhone 7.

Và thú vị hơn, tin tức này còn xác nhận thêm rằng iPhone 7 sẽ có khả năng chống thấm nước. 

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum