Kiểm tra các tính năng lịch sử cập nhật mới nhất có sẵn trên Windows 10 đã được Microsoft thêm vào.

View previous topic View next topic Go down

default Kiểm tra các tính năng lịch sử cập nhật mới nhất có sẵn trên Windows 10 đã được Microsoft thêm vào.

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:40

Như mọi người đã biết vừa qua Microsoft đã phát hành 1 bản build 10.586,104 mới nhất cho người dùng Windows 10 version 1511. Rồi sau đó Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa mở ra 1 trang web cho phép người dùng theo dõi các thông tin chi tiết lịch sử cập nhật gói bản vá update Windows 10. Nhưng giờ đây có 1 số tính năng đã được Microsoft thêm vào bản build mới nhất trên Windows 10 để tiếp thu ý kiến phản hồi của người dùng, đó là tính năng " Kiểm tra thông tin lịch sử cập nhật các tính năng mới của Windows 10 gần đây". Người dùng Windows 10 chỉ cần truy cập vào Settings --> Update & Security, sau đó nhấp vào liên kết chữ "Learn more" để xem lịch sử cập nhật.Sau khi nhấp chuột vào chữ này sẽ tự chuyển hướng đến trang web xem lịch sử cập nhật của Windows 10 bằng trình duyệt web và được liệt kê các thông tin chi tiết lịch sử cập nhật của bản vá, bao gồm thông tin sửa lỗi, những tính năng mới nhất.v.v... 

Ngoài ra, người dùng có thể tải bản cập nhật mới nhất dành cho Windows 10 về cài đặt thủ công bằng tay thông qua web Microsoft Update Catalog Nhưng Microsoft đòi hỏi trình duyệt Internet Explorer 11 của bạn phải được cài đặt trình điều khiển Plugin ActiveX để có thể truy cập được vào trang Web Microsoft Update Catalog để tải bản cập nhật mới nhất, Việc cài đặt plugin cho trình duyệt Internet Explorer 11 cũng giống như thời đại của Silverlight. Còn hiện tại trình duyệt Microsoft Edge, Google chrom cũng không được hỗ trợ truy cập vào trang Web đó.
Sau khi bạn đã truy cập được vào trang Web Microsoft Update Catalog, sau đó bạn hãy thêm các gói bản cập nhật mới nhất vào 1 giỏ mua hàng của bạn để tải các tập tin gói cập nhật update mới nhất về máy bằng trình duyệt Internet Explorer 11 đã được cài đặt ActiveX bằng 1 trình quản lý download truyền thống, và cuối cùng đòi hỏi phải có sự cho phép của bạn thông qua User Account Control.
Tham khảo: winbeta

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum