BlackBerry ký kết thỏa thuận bằng sáng chế với Cannon và IGT về công nghệ sạc điện

View previous topic View next topic Go down

default BlackBerry ký kết thỏa thuận bằng sáng chế với Cannon và IGT về công nghệ sạc điện

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:42


Mới đây BlackBerry đã ký kết một thỏa thuận bằng sáng chế vào hồm thứ 6 với Canon và IGT (trước đây là International Game Technology). Cả hai đã thỏa thuận bao gồm việc sử dụng các công nghệ sạc điện nhất định thuộc sở hữu của BlackBerry. Trong khi thỏa thuận của Canon liên quan đến việc mua một giấy phép từ BlackBerry, giao dịch IGT bao gồm tiền bản quyền sẽ được trả cho việc sản xuất các phần mềm và điện thoại thông minh.

Trong thông cáo báo chí phát hành vào hôm thứ 6, BlackBerry cho biết công ty đã thỏa thuận với Canon và IGT trong giai đoạn đầu vào hồi tháng 5 năm 2015. Trong thông cáo liên quan đến thỏa thuận IGT, công ty game nói rằng bằng sáng chế sẽ cho phép họ cung cấp cho game thủ một cách để tính phí các thiết bị di động của họ khi tham gia một trò chơi bất kỳ.

Tuy nhiên về các điều khoản của cả 2 giao dịch đều được giữ kín. Đối với BlackBerry, đây là một cách để công ty tận dụng lợi thế danh mục đầu tư IP đáng kể của mình. BlackBerry cho biết họ có kế hoạch về cộng tác với Canon thêm một lần nữa trong tương lai.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum