Tin đồn Apple sẽ tích hợp loa thứ 2 cho iPhone 7 và loại bỏ jack cắm tai nghe

View previous topic View next topic Go down

default Tin đồn Apple sẽ tích hợp loa thứ 2 cho iPhone 7 và loại bỏ jack cắm tai nghe

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:42


Nó có vẻ như một thỏa thuận thực hiện rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe trong iPhone 7 và đã có tin đồn cho rằng Apple đã lên một số kế hoạch để cải thiện chất lượng âm thanh của thiết bị này. Bây giờ, một báo cáo mới khác cũng đã tuyên bố rằng ít nhất là một phần của kế hoạch đó có thể sẽ có thêm một loa thứ 2 cho iPhone 7.

Theo một bản ghi nhớ nghiên cứu của Barclays được viết bởi nhà phân tích Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn, Apple sẽ sử dụng một amp thứ 2 được xây dựng bởi nhà cung cấp Cirrus Logic để cấp năng lượng cho loa thứ hai, trong đó có khả năng sẽ được đặt ở vị trí giống như chỗ jack cắm tai nghe bị loại bỏ. Điều này có nghĩa rằng iPhone 7 sẽ không phải là âm thanh stereo tốt nhất, mặc dù có đến 2 loa. Tuy nhiên, báo cáo cũng đã lưu ý rằng iPhone 7 sẽ không sử dụng công nghệ hủy bỏ tiếng ồn động, nhưng sẽ sử dụng một codec kỹ thuật số cơ bản để thay vào đó, công nghệ hủy bỏ tiếng ồn sẽ là một trong những nâng cấp được thực hiện trong iPhone 7s.

Một phần thú vị khác của báo cáo đó là về những gì có thể đến đóng gói với iPhone, tin đồn trước đó đã dự đoán rằng Apple có thể bao gồm tai nghe Bluetooth, nhưng theo báo cáo mới có ý nghĩa hơn khi cho rằng tai nghe của Apple thực sự sẽ bao gồm cáp kết nối thông qua cổng Lightning. Nó chắc chắn sẽ được nhiều hơn như Apple hỗ trợ công nghệ riêng của mình và không phải là một tiêu chuẩn như Bluetooth.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum