Tin đồn HTC dự định ra mắt SmartWatch trước khi kết thúc tháng 4

View previous topic View next topic Go down

default Tin đồn HTC dự định ra mắt SmartWatch trước khi kết thúc tháng 4

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:50


Tin đồn về một chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch của HTC đã xuất hiện trong một khoảng thời gian khá dài. Vào tháng 7 năm 2014, leakster nổi tiếng Evan Blass đã tung ra một hình ảnh mà ông cho biết đây là những gì của chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu HTC. Hai tháng sau đó, HTC đã hủy bỏ dự án này. Bốn tháng sau dường như HTC đã thay đổi tâm trí của mình. Và tháng cuối cùng, đã có thông tin nói về thiết bị được phát hành trong tháng này.

Và điều đó đưa chúng ta đến ngày hôm nay, gần đây Evan Blass đã phát hiện một tweet nói rằng HTC SmartWatch sẽ có sẵn để mua trước khi kết thúc tháng 4. Blass gọi đó là một phần thưởng an ủi nhỏ cho người hâm mộ HTC sau khi hình ảnh bị rò rỉ của HTC One M10 không thể “kích thích” được quần chúng.


HTC SmartWatch sẽ có thiết kế tròn và được trang bị Android Wear. Trở lại vào hồi tháng 9, chúng tôi thông qua cùng những tin đồn rằng thiết bị đã được trao cho tên mã Halfbeak. Tuy nhiên hầu hết các đồng hồ Android Wear đều được cho tên mã không đúng như dự đoán.

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều tin đồn về HTC SmartWatch, không chỉ về sự tồn tại mà còn về thiết kế của nó. Song đến lúc này chúng ta vẫn cần nhất đó là một lời tuyên bố chính thức của HTC về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt này của mình.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum