iPad Air 3 và iPhone 5se khả năng sẽ được bán ra vào ngày 18/3

View previous topic View next topic Go down

default iPad Air 3 và iPhone 5se khả năng sẽ được bán ra vào ngày 18/3

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:50


Theo một báo cáo được công bố vào hồi chiều naym, sẽ không có thời gian đặt hàng trước cho cả Apple iPhone 5se lẫn Apple iPad Air 3. Theo báo cáo mới nói rằng cả hai thiết bị này sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 3 sắp tới và sẽ chỉ ra mắt 3 ngày sau đó, tức là ngày 18 tháng 3.

iPhone 5se sẽ là một chiếc điện thoại giá rẻ hơn mà vẫn có được nhiều tính năng được tìm thấy giống trên Apple iPhone 6s và 6s Plus, có nghĩa là thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi một chipset đầy mạnh mẽ A9 và bộ chuyển động đồng xử lý M9. Nó cũng sẽ được đi kèm với tính năng Always-on Siri, và tính năng một chip NFC để hỗ trợ Apple Pay. Apple đang hy vọng sẽ mở rộng việc sử dụng các dịch vụ thanh toán di động tại một số thị trường mới nổi, nơi mà người tiêu dùng có thể sẽ nhận được mức giá bán thấp hơn của iPhone 5se. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có tính năng Photo Live, mặc dù nhiều khả năng sẽ không được tích hợp cảm ứng 3D Touch. iPhone 5se sẽ có sẵn trong các phiên bản màu, bao gồm: Gold, Rose Gold, Silver, và Space Gray.

Hiện tại, theo số liệu thống kê có đến 60% người dùng iPhone vẫn đang sử một chiếc iPhone với màn hình 4 inch. Thông số kỹ thuật khác của iPhone 5se bao gồm một camera phía sau 8MP và một camera mặt trước chất lượng 1.2MP có khả năng tự động chụp ảnh và hỗ trợ FaceTime.

Với Apple iPad Air 3, “trái táo khuyết” hy vọng rằng sẽ đảo ngược được xu hướng đó khi mà công ty thấy rằng doanh thu bán iPad ít hơn 24.8% trong năm qua ở ngay quý tài chính đầu tiên của mình. iPad Air 3 được đồn đại sẽ có thiết kế tương tự giống như iPad Pro có màn hình lớn 12.9 inch. Cũng giống với iPad Pro, iPad Air 3 sẽ hỗ trợ Apple Pencil, và sẽ có Smart Connector. Sau đó là các hệ thống sử dụng nam châm để gửi dữ liệu giữa iPad Pro và bàn phím phụ kiện thông minh Smart Keyboard.

Sự kiện truyền thông của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 3 sắp tới, song song với iPad Air 3, khả năng Apple cũng giới thiệu một phiên bản làm mới của Apple Watch.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum