Instagram sẽ tích hợp bộ đếm lượt xem video trong lần cập nhật tới

View previous topic View next topic Go down

default Instagram sẽ tích hợp bộ đếm lượt xem video trong lần cập nhật tới

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:54


Instagram đang có những sự thay đổi mới. Trong vài tuần tới, tính năng lượt truy cập xem video sẽ được thêm vào trang web, và bạn sẽ thấy một video clip trên ứng dụng này đã có bao nhiều lần xem. Thay vì nhìn thấy số lượt thích bên dưới một video, thì sẽ xuất hiện một bộ đếm để theo dõi số lần một clip được phát. Bạn vẫn có thể nhìn thấy số lượng “like”, được tạo ra bởi một video bằng cách bấm vào chữ “Views” (quan điểm).

Trên trang blod của mình, Instagram gợi ý rằng sẽ có nhiều hơn những thay đổi được thực hiện cho video trong năm nay. “ Thêm lượt xem là một trong những tính năng đầu tiên mà bạn sẽ thấy video trên Instagram trở nên tốt hơn trong năm nay”.

Bằng cách thêm vào bộ đếm truy cập, người dùng Instagram sẽ có thể xem như thế nào là một đoạn video phổ biến sẽ không phải luôn đúng với một đoạn clip có nhiều lượt like. Cả hai số liệu này là hoàn toàn khác nhau và đó từ những thứ khác nhau. Và cả hai sẽ có sẵn cho người dùng Instagram trong những tuần tới. Để xem những gì về các tính năng mới sẽ như thế nào các bạn có thể xem những hình ảnh được chụp bên dưới đây.Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum