Apple sẽ phải bồi thường ít nhất 5 triệu $ cho vấn đề lỗi "error 53"

View previous topic View next topic Go down

default Apple sẽ phải bồi thường ít nhất 5 triệu $ cho vấn đề lỗi "error 53"

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:54Vào hôm thứ 2 vừa qua, chúng tôi đã nói với bạn rằng công ty luật Seattle PCVA được chiêm ngưỡng một vụ kiện tập thể chống lại Apple trong tin nhắn “error 53”. Và hôm nauy, công ty luật này đã nộp một thử nghiệm cho ban tòa án tại Tòa Án Quận Hoa Kỳ ở phía Bắc California. Nguyên nhân gây ra thông báo lỗi này là do sự thay thế của các thành phần nhất định trong Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Trên website của mình, PCVA nói họ tin rằng Apple có thể cố tình ép buộc khách hàng của mình để sử dụng các dịch vụ sửa chữa riêng của Apple sẽ đắt hơn nhiều so với các cửa hàng của bên thứ 3. Apple tuyên bố rằng nó cần phải kiểm soát các thành phần được sử dụng trong Touch ID nhằm ngăn chặn liên quan các vấn đề vi phạm an ninh. Máy quét dấu vân tay được sử dụng để xác minh danh tính của người dùng iPhone khi sử dụng Apple Pay. Nó cũng được sử dụng khi mua 1 ứng dụng trả tiền từ App Store. PCVA cũng đang ước tính các thiệt hại ít nhất là 5 triệu $ và sẽ yêu cầu Apple bồi thường. PCVA cũng đang yêu cầu Apple phát hành một phần mềm nào đó sẽ loại bỏ và hạn chế việc sửa chữa iOS.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum