Facebook thử nghiệm 2 tính năng mới cho ứng dụng Messenger trên Android

View previous topic View next topic Go down

default Facebook thử nghiệm 2 tính năng mới cho ứng dụng Messenger trên Android

Post by canhraungot on 15/2/2016, 01:55
Có vẻ như Facebook Messenger đang sắp sửa nhận được một bản cập nhật lớn, trong đó nó sẽ được tích hợp thêm tính năng SMS và hỗ trợ nhiều tài khoản. Với sự mới lạ đến từ Facebook, hai tính năng mới này chỉ đang được thử nghiệm trên ở một số lượng người dùng Android hạn chế của Facebook Messenger.

Như chúng ta cũng đã thấy gần đây, Facebook cũng đã đưa vào tính năng hỗ trợ nhiều tài khoản cho Instagram, đây là điều không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy tính năng này sẽ được mở rộng lên cho Facebook Messenger. Tuy nhiên, chúng tôi hiện chưa biết rõ mục đích là gì nhưng dự đoán rằng tính năng đó sẽ hướng vào nhiều hơn cho việc sử dụng kinh doanh, khi đó nó sẽ cho phép nhiều người trong số những người làm việc truyền thông dễ dàng sắp xếp nhiều tài khoản cùng một lúc.

Thêm một tính năng quan trọng khác mà Facebook hiện cũng đang thử nghiệm trên Facebook Messenger cho người dùng Android là SMS. Quyết định này dường như là một bất ngờ nhẹ, nhớ lại vào hồi năm 2012, Facebook đã tung ra tính năng tin nhắn vào trong ứng dụng Messenger, nhưng ngay sau đó công ty đã loại bỏ tính năng trong tháng 11 năm 2013, vì theo công ty cho biết lượng người dùng dịch vụ này là quá ít.

Một loạt các ảnh chụp màn hình đã bị tiết lộ rằng các cuộc trò chuyện Android SMS sẽ được đánh dấu bằng một màu tím. Cuộc hội thoại trực tuyến sẽ duy trì màu xanh truyền thống của Facebook.
Cả hai tính năng trên đều đang được đưa vào thử nghiệm tuyệt mật dành cho một số người dùng ở Mỹ. Để kiểm tra sự sẵn có của các tính năng tích hợp SMS, bạn hãy truy cập vào màn hình cài đặt Messenger và kiểm tra xem có một nút "Change SMS App".

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum