FACEBOOK ĐANG THỬ NGHIỆM CẬP NHẬT LỚN CHO MESSENGER, TÍCH HỢP SMS VÀ HỖ TRỢ NHIỀU TÀI KHOẢN

View previous topic View next topic Go down

default FACEBOOK ĐANG THỬ NGHIỆM CẬP NHẬT LỚN CHO MESSENGER, TÍCH HỢP SMS VÀ HỖ TRỢ NHIỀU TÀI KHOẢN

Post by keydaigia on 27/2/2016, 04:25

Facebook đang chuẩn bị cho một bản cập lớn dành cho Messenger, tích hợp thêm SMS và hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Hai tính năng này đang được thử nghiệm trên một số nhỏ người dùng Facebook Messenger trên Android.


Trước đó, Instagram cũng đã hỗ trợ đăng nhập nhiều người dùng, do đó không quá ngạc nhiên khi Facebook mở rộng tính năng này sang Messenger. Với ứng dụng được cài đặt, người dùng có thể chia sẻ thiết bị của mình với những người khác. Tính năng này cũng được cho là sẽ hướng tới kinh doanh nhiều hơn, lĩnh vực mà một người có thể phải sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.

Dưới đây là bình luận chính thức từ Facebook khi quyết định mang trở lại tính năng trên:

"Hàng triệu người chia sẻ điện thoại với gia đình và bạn bè của họ. Tính đến nay, chưa có một cách nhanh chóng nào cho mọi người có thể truy cập một cách dễ dàng vào tài khoản Messenger cá nhân của họ từ các thiết bị được chia sẻ. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đưa ra một tính năng trên Android để cho phép nhiều người đăng nhập và sử dụng Messenger từ một điện thoại duy nhất."

Một tính năng khác cũng đang được thử nghiệm đó là tích hợp SMS. Điều này khá bất ngờ khi trở lại năm 2012, Facebook đã từng tích hợp SMS vào Messenger nhưng sau đó lại loại bỏ vào tháng 11/2013.

Một số ảnh chụp màn hình hé lộ những thay đổi có trong bản cập nhật đang được thử nghiệm, mời các bạn xem qua.

keydaigia
Búa Gỗ Đôi
Búa Gỗ Đôi

Join date : 2016-02-27
Location : ....
Posts : 28

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum