Những thiết bị nào đỉnh nhất tại MWC 2016?

View previous topic View next topic Go down

default Những thiết bị nào đỉnh nhất tại MWC 2016?

Post by canhraungot on 27/2/2016, 19:36

Những thiết bị nào đỉnh nhất tại MWC 2016?


Mobile World Congress là triển lãm của các thiết bị công nghệ lớn nhất năm, nơi mà chúng ta không chỉ thấy sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thông minh đầu bảng mà còn là những chiếc tai nghe, kính thực tế ảo VR, máy ảnh 360 độ, robot an ninh, tablet lại laptop,... Vậy đâu là những sản phẩm được Gizmag bình chọn trong MWC 2016?


Điện thoại thông minh tốt nhất

Không ai khác đó chính là Samsung Galaxy S7 Edge, một điện thoại thông minh được xem là toàn diện nhất thời điểm hiện tại, kế thừa nhiều điểm thiết kế tương đồng với người đàn anh Galaxy S6 Edge và cũng kế thừa luôn ngôi vị quán quân trong MWC.
Trên tay và đánh giá nhanh Samsung Galaxy S7 Edge
Điện thoại thông minh sáng tạo nhất

Nếu bạn tìm một chiếc điện thoại thông minh độc đáo và lạ mắt nhất MWC 2016 thì giải thưởng này không thể không thuộc về chiếc LG G5, chiếc điện thoại có thể tháo lắp mô-đun đầu tiên được thương mại hóa trên thế giới, với những phụ kiện đính kèm vô cùng thú vị. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho những người muồn tìm hiểu những sản phẩm mới độc và lạ.
Trên tay và đánh giá nhanh LG G5
Sản phẩm ngạc nhiên nhất

Theo Gizmag, sản phẩm ngạc nhiên nhất đối với họ đó là chiếc tai nghe Xperia Ear: một chiếc tai nghe thông minh giúp bạn có thể biết được có những điều gì xảy ra với chiếc điện thoại Android của mình kể có đó không phải là một chiếc smartphone Xperia.
Kính thực tế ảo tốt nhất

Chiếc VR được Gizmag bình chọn đến từ HTC với tên gọi là HTC Vive, đây là một sản phẩm nổi bật giữa những chiếc kính thực tế ảo khác được mang đến MWC 2016 như: Oculus Rifs và PlayStation VR. Chắc hẳn chiếc kính thực tế ảo này rất đáng để trải nghiệm khi nó có giá bán lên đến 799$.
Thiết bị 2 trong 1 tốt nhất

Chỉ có thể là Huawei MateBook, một sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ nhưng đi kèm với cầu hình cực khủng và phụ kiện cao cấp như bàn phím rời, hay bút cảm ứng. Một sản phẩm lai giữa tablet và laptop thật sự tốt để có thể cạnh tranh với Surface Pro và iPad Pro 4
Công nghệ triển vọng nhất trong tương lai

Bạn có thể sạc đầy pin chiếc điện thoại của bạn trong vòng 15 phút? Đó là công nghệ vừa được giới thiệu của OPPO tại MWC 2016, cụ thể với công nghệ này bạn sẽ có thể sạc đến 2500mAh trong vòng 15p. Thật sự nó là một bước ngoặc lớn trong lĩnh vực pin của thế giới điện thoại thông minh được thương mại hóa.
OPPO giới thiệu công nghệ sạc VOOC thế hệ mới: sạc đầy pin 2500mAh trong 15 phút

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum