OPPO nộp bằng sáng chế cho bộ theme tự thay đổi màu sắc theo trang phục của người sử dụng.

View previous topic View next topic Go down

default OPPO nộp bằng sáng chế cho bộ theme tự thay đổi màu sắc theo trang phục của người sử dụng.

Post by canhraungot on 28/2/2016, 04:41

[size=30]OPPO nộp bằng sáng chế cho bộ theme tự thay đổi màu sắc theo trang phục của người sử dụng.[/size]


Trang GSMArena vừa đăng một tin tức rất thú vị đó là OPPO đã nộp một bằng sáng chế cho một tính năng về giao diện người dùng hồi tháng giêng vừa qua. Thông tin này cho biết rằng bộ theme sẽ tự động thích ứng với màu sắc của người sử dụng thiết bị và tính toàn màu sắc chính xác để thay đổi chủ đề giao diện người dùng.


Hầu hết các điện thoại di động hiện nay đều có màu sắc rất trung lập như: đen, trắng, bạc và vàng để có thể phù hợp với bất kì loại trang phục nào của người sử dụng. OPPO có một bước đi xa hơn bắt đầu từ việc giao diện người dùng có thể tự động thay đổi sao cho phù hợp hơn với trang phục của bạn.
Những đối tượng mà OPPO hướng đến hiện nay là người trẻ sử dụng điện thoại, vì thế tính năng này sẽ trở nên rất "hot" nó sẽ thể hiện được cá tính của người sử dụng sản phẩm mà không bị trùng lặp với bất kì ai cả. Vậy ý tưởng tiếp theo sẽ là gì, liệu đến một ngày nào đó màu sắc của chính chiếc điện thoại của bạn sẽ biển đổi như tắc kè hoa để phù hợp với bộ quần áo chúng ta đang mặc trên người?! Đối với công nghệ không có gì là không thể cả. 

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum