Đã có giá dự kiến của iPhone màn hình 4 inch, iPhone 5S chính hãng sẽ giảm giá mạnh

View previous topic View next topic Go down

default Đã có giá dự kiến của iPhone màn hình 4 inch, iPhone 5S chính hãng sẽ giảm giá mạnh

Post by canhraungot on 28/2/2016, 19:45

Trong một nghiên cứu cho các nhà đầu tư, KGI Securities đã đăng tải một vài tuyên bố thú vị về chiếc iPhone màn hình 4 inch, cùng với giá bán của chiếc iPhone 5S trong thời gian sắp tới.Trong tuyên bố này, KGI khẳng định rằng chiếc iPhone 4 inch sẽ có camera chính 12MP và sẽ có giá bán khi ra mắt là rơi vào khoảng 400-500$. Đây sẽ là một chiếc điện thoại rẻ hơn đáng kể so với thiết bị được ra mắt ví dụ như iPhone 6 có giá bán là 549$.
Cùng với việc phát hành của iPhone mới, KGI cũng cho biết thêm rằng iPhone 5s sẽ được giảm giá đến 50%, hiện tại nó đang có giá bán ở Mỹ là 450$. Như vậy, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thị trường mới nổi trong đó có Việt Nam. KGI đã đưa ra dự kiến sẽ là có đến 37 triệu chiếc iPhone có màn hình 4 inch được bán ra trong năm 2016.
Còn một tin tức nữa là sự kiện của Apple diễn ra trong tháng 3 để giới thiệu chiếc iPhone mới và iPad Pro 9.7 inch sẽ được lùi lại đến ngày 22 chứ không phải là ngày 15 như các dự báo trước đó.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum