[iOS/Android] SEGA làm nóng tựa game Sonic Dash với phần 2: Sonic Boom

View previous topic View next topic Go down

default [iOS/Android] SEGA làm nóng tựa game Sonic Dash với phần 2: Sonic Boom

Post by canhraungot on 2/3/2016, 10:09

Sau sự ra mắt thành công của Sonic Dash vào năm 2013 thì mới đây, SEGA đã chính thức phát hành phần tiếp theo của tựa game này với cái tên Sonic Dash 2: Sonic Boom trên các thiết bị Android và iOS.Đối với những ai chưa biết đến Sonic Dash 2 thì đây là một tựa game có chủ đề lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Sonic Boom. Điều này có nghĩa là toàn bộ môi trường trong game và dàn nhân vật sẽ được tái hiện lại từ chính những gì đã xuất thân từ TV show ăn khách này.

Kế thừa đồ họa của phần trước, Sonic Dash 2: Sonic Boom vẫn khoác lên mình nền đồ họa 3D sắc nét kết hợp với những màu sắc tươi sáng, đem tới cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Hơn nữa ở phần tiếp theo này, camera của game đã được điều chỉnh theo hướng nhìn chéo từ trên xuống nhưng với góc xa và rộng hơn. Vì là một trò chơi endless-runner nên các tình tiết trong game đều diễn ra với cường độ nhanh, việc cải tiến góc quay đã phần nào giúp người chơi có được tầm nhìn bao quát hơn để đưa ra phản xạ kịp thời.
Tải về:

  • iOS: Sonic Dash 2: Sonic Boom on the App Store

  • Android: Sonic Dash 2: Sonic Boom - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum