Đã có thể mua hoặc thanh toán game ứng dụng qua tài khoản Viettel Telecom

View previous topic View next topic Go down

default Đã có thể mua hoặc thanh toán game ứng dụng qua tài khoản Viettel Telecom

Post by canhraungot on 3/3/2016, 15:24


Ở Việt Nam việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng có thể thanh toán quốc tế không phải là điều ai cũng làm được đặc biệt là đối với các bạn đang là học sinh, sinh viên. Vì vậy vừa qua Viettel Telecom đã chính thức cung cấp tính năng mua hoặc thanh toán game ứng dụng bằng cách trừ tiền vào tài khoản di động.Cách thức sử dụng, bạn truy cập vào CH Play -> Tài khoản của tôi -> Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom của tôi. Sau đây bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận của Google. Việc thanh toán qua tài khoản Viettel Telecom sẽ bị tính thêm 10% thuế và phí giao dịch.

Để mua được ứng dụng bạn chỉ cần chọn phần mua, sau đấy bạn cần nhập mật khẩu tài khoảng Google của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể tắt được tính năng này, tuy nhiên mình khuyên các bạn là nên để như vậy để tránh trường hợp một số người thân không biết lại làm mất cả đống tiền trong tài khoản của bạn.

Sau khi thanh toán bạn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ứng dụng này bạn có thể sử dụng tính năng Hoàn lại tiền. Thời gian để thực hiện yêu cầu hoàn tiền sẽ hơi lâu một chút rơi vào khoảng 1 vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ được hoàn lại cả thuế lẫn số tiền bỏ ra để mua ứng dụng/game.

Ngoài việc mua game/ứng dụng thì tính năng này của Viettel Telecom cũng có tính năng mua các những vẫn phẩm hỗ trợ trong game hay mua thêm những tính năng cao cấp trong các ứng dụng miễn phí đều thực hiện được nhé.


 Phan Dũng -  03/03/2016 11:24

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum