SAMSUNG GALAXY S7 EDGE THẬT SỰ RẤT KHÓ BẺ CONG

View previous topic View next topic Go down

default SAMSUNG GALAXY S7 EDGE THẬT SỰ RẤT KHÓ BẺ CONG

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:00

Dù hiện tại đang có rất nhiều người trong số chúng ta ao ước được cầm trên tay chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mới của Samsung nhưng "chuyên gia tra tấn" Zach đến từ kênh YouTube @JerryRigEverything đã vừa tiến hành các thử nghiệm tra tấn đầu tiên để tìm ra giới hạn về độ bền của chiếc Galaxy S7 Edge.


Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn về độ bền của hai thiết bị nói trên thì bạn có thể chờ đợi thêm thời gian trước khi quyết định mua để xem "the next big thing" của Samsung bền đến đâu và liệu có phát sinh vấn đề gì khi sử dụng hay không nhưng ngay sau video dưới đây, cá nhân tôi đã có thể xác nhận rằng S7 Edge thực sự có thể đối chọi hiệu quả với hầu hết các "loại hình" tra tấn phổ biến mà các thiết bị di động thường gặp phải trong quá trình thực hiện.
Trước tiên là độ bền với các vết cào, rạch trên màn hình bằng lưỡi dao rọc giấy. Nhờ có trang bị kính cường lực kết hợp với khung nhôm vững chắc, Galaxy S7 Edge gần như không chịu ảnh hường gì với các thử nghiệm loại này. Tiếp theo. trong thử nghiệm đốt cháy với bật lửa, màn hình của S7 Edge có vẻ bị biến sắc đôi chút nhưng có lẽ chúng ta không cần bận tâm lắm bởi làm gì có ai hơ thiết bị của mình lên lửa bao giờ?

Một thử nghiệm khác rất được quan tâm là thử nghiệm bẻ cong và thật tuyệt vời khi có thể tự tin kết luận rằng Galaxy S7 Edge rất khó để có thể bị bẻ cong. Dĩ nhiên là thiết bị không thể hoàn toàn bất khả xâm phạm sau toàn bộ màn bẻ ngang với lực rất mạnh bằng tay của người thử nghiệm. Sau màn tra tấn, S7 Edge vẫn sống sót và hậu quả nghiêm trọng nhất là việc bị bẻ cong như vậy có thể làm tách rời của các bộ phận gioăng làm kín khít thân máy dẫn tới khả năng chống nước bị kém đi.

Dù thế nào thì người thử nghiệm cũng đã phải thốt lên rằng đây là một thiết bị rất bền, bền nhất trong số 15 thiết bị từng bị JerryRigEverything tra tấn từ trước tới nay.

Nguồn Techrum

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum