IPHONE 7S CÓ THỂ SẼ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH OLED

View previous topic View next topic Go down

default IPHONE 7S CÓ THỂ SẼ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH OLED

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:02

Có lẽ bạn sẽ nghĩ thật điên rồ khi phát biểu điều trên trong khi iPhone 7 năm nay chưa ra mắt. Tuy nhiên, một nguồn tin đến từ Nikkei (Nhật Bản) cho biết Apple sẽ thay thế màn hình LCD truyền thống thành OLED trên các thế hệ iPhone (có thể là 7s hoặc 8) ra mắt vào năm 2017.


Quảng đường từ đây đến năm 2017 còn khá xa và hứa hẹn nhiều công nghệ đột phá trong khoảng thời gian đó, chính vì vậy Táo khuyết sẽ cho ra đời những chiếc iPhone với màn hình OLED vào 2 năm nữa là điều không quá khó. Nhiều thông tin trước đây cho rằng Apple sẽ hiện thực hóa OLED trên iPhone vào năm 2018 trong khi Ming Chi Kou - một nhà phân tích tài năng lại cho rằng sớm nhất đến năm 2019 sản phẩm mới có mặt trên thị trường.

Với tấm nền OLED, Apple sẽ cải thiện thời lượng pin đáng kể cũng như tăng thêm độ mỏng cho iPhone. Một thông tin mới nhận trong ngày, Apple chuẩn bị ký thỏa thuận với Samsung và LG trị giá $12 tỷ về việc cung cấp màn hình OLED. Vì vậy, việc Apple thương mại hóa iPhone-OLED sớm hơn dự định 1, 2 năm cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum