RÒ RỈ HÌNH ẢNH GALAXY A9 PRO TỪ TENAA

View previous topic View next topic Go down

default RÒ RỈ HÌNH ẢNH GALAXY A9 PRO TỪ TENAA

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:04

Không lâu sau khi giới thiệu chiếc điện thoại Galaxy A9, Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản nâng cấp có tên gọi Galaxy A9 Pro (số hiệu SM-A9100). Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin liên quan được tiết lộ.


Cũng giống với Galaxy A9, phiên bản nâng cấp vẫn sử dụng vi xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon 652, tuy nhiên bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 4GB thay vì chỉ có 3GB. Đồng thời A9 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow khi được bán ra.Theo thông tin từ TENAA, A9 Pro sẽ có camera trước 8MP và camera sau 16MP, được nâng cấp từ 5MP và 13MP trên sản phẩm tiền nhiệm. Những chi tiết cấu hình còn lại bao gồm màn hình 6 inch công nghệ Super AMOLED (1080 x 1920 pixels), kết nối LTE, bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD mở rộng.

Hiện chưa rõ Samsung sẽ giới thiệu A9 Pro vào thời điểm và khu vực nào, tuy nhiên rất có thể tiếp nối phiên bản A9 trước, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ tung ra A9 Pro cho thị trường Trung Quốc đầu tiên.


Nguồn Techrum

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum