IPHONE 7 PLUS SẼ CÓ CAMERA KÉP VÀ ĐƯỢC GỌI LÀ IPHONE PRO

View previous topic View next topic Go down

default IPHONE 7 PLUS SẼ CÓ CAMERA KÉP VÀ ĐƯỢC GỌI LÀ IPHONE PRO

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:05

MacRumors vừa dẫn nguồn tin từ trang MyDrivers (Trung Quốc) cho biết iPhone 7 Plus sẽ có tên gọi là iPhone Pro khi được trang bị camera kép. Như vậy nhiều khả năng vào tháng 9 tới, Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone kế tiếp gồm: iPhone 7/7 Plus (camera đơn) và Pro (camera kép).


Tiết lộ này khá giống với những ý kiến được đưa ra trước đây của Ming-Chi Kou (nhà phân tích tại KGI Securities - một trong các nhà đầu tư Apple), ông cũng cho rằng Táo khuyết đang phát triển song song 2 chiếc iPhone 7 Plus: một với camera đơn và một với camera kép. Và cả hai sẽ được bán đồng thời với iPhone 7. Việc này có thể sẽ làm phân mảnh dòng iPhone nhưng Kou tin đó là sự thật.

Dù gần đây MyDrivers đã tiết lộ ít nhiều thông tin về iPhone 7 và iPhone SE (sẽ được giới thiệu vào ngày 21/3 tới) nhưng hiện các sản phẩm vẫn chưa "chào đời" nên độ tin cậy của nguồn tin vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Cần lưu ý tên các thế hệ iPhone từ trước đến nay luôn bao gồm chữ và số, nên tính khả thi của những cái tên như: iPhone SE và iPhone Pro không cao. Chúng ta sẽ chờ các sự kiện lần lượt của Apple để xác minh lại các thông tin rò rỉ trước đó.


Theo Techrum

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum