MICROSOFT TUNG RA HAI BẢN CẬP NHẬT MỚI CHO WINDOWS 10 (PC)

View previous topic View next topic Go down

default MICROSOFT TUNG RA HAI BẢN CẬP NHẬT MỚI CHO WINDOWS 10 (PC)

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:06

Microsoft hôm nay đã tiếp tục tung ra hai bản cập nhật cho người dùng Windows 10 PC không thuộc chương trình Insider bao gồm một bản cập nhật tích lũy và bản build 10586.122.


Bản cập nhật tích lũy có số hiệu KB3140743 giúp cải tiến và tăng độ ổn định cho Windows 10 Version 1511 và Windows Server 2016 Technical Preview 4.


Sau khi cài đặt bản cập nhật tích lũy, bạn sẽ nhận được thêm một bản nâng cấp lên phiên bản build 10586.122. Dưới đây là chi tiết các cải tiến trong bản build mới:

  • Cải thiện độ ổn định trong nhiều tính năng, bao gồm hệ điều hành, Windows Update, khởi động, cài đặt và tinh chỉnh Windows, xác thực, khởi động từ chế độ ngủ đông, tắt máy, nhân hệ điều hành, Start menu, lưu trữ, Windows Hello, display mode, Miracast, AppLocker, Internet Explorer 11, Microsoft Edge, khả năng kết nối mạng, và File Explorer.

  • Cải thiện hiệu xuất khi phát hình ảnh video thu nhỏ, NetLogon, Windows Store và sự tiêu thụ điện năng ở chế độ Standby.

  • Cải thiện khả năng hỗ trợ các thiết bị ngoại vi bao gồm thiết bị đeo, màn hình và máy in.

  • Cài đặt lại ứng dụng về mặc định khi một thiết lập registry bị xóa hoạc bị hỏng, cũng như push thông báo về sự hỏng hóc đó.

  • Sửa vấn đề mục yêu thích bị mất sau khi cài đặt cập nhật.

  • Sửa một số lỗi gây lỗi khi mở ứng dụng, cập nhật hoặc sử dụng in-app purchase.

  • Cải thiện chất lượng âm thanh khi sử dụng Cortana và nhập ngôn ngữ trong hộp thoại ở Internet Explorer.

  • Cải thiện một số ứng dụng, phông chữ, đồ họa, màn hình, chế độ máy bay, Group Policy, PowerShell MDM, Windows Journal, Microsoft Edge, thiết lập in, cảm ứng, chuyển vùng thông tin, chế độ Reset, Windows UX, xử lý video streaming và video phát trong máy, cái thiện chất lượng âm thanh, thông báo lỗi, USMT và VHD.Tải về bản cập nhật tại Setting > Update & security > Windows update > Check for update.Theo Techrum

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum