HƯỚNG DẪN HẠ CẤP IOS 9.2.1 XUỐNG IOS 9.2

View previous topic View next topic Go down

default HƯỚNG DẪN HẠ CẤP IOS 9.2.1 XUỐNG IOS 9.2

Post by canhraungot on 4/3/2016, 01:15

Hiện tại, Apple đã chính thức phát hành iOS 9.2.1 dành cho iPhone và iPad với một số cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên nếu không thích, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết này để về lại 9.2 trước khi Apple không cho phép người dùng restore về phiên bản thấp hơn 9.2.1 như thường lệ.


Lưu ý: 

  • Trước khi thực hiện xuống iOS 9.2 bạn phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên Apple sẽ không cho phép bạn sử dụng iTunes hay iCloud để tiến hành sao lưu toàn bộ và chuyển dữ liệu từ iOS phiên bản mới về phiên bản cũ. Vì vậy bạn cần sao lưu thủ công, sử dụng iTunes hoặc trực tiếp bằng máy tính.

  • Bạn chỉ có thể hạ cấp từ iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 đến khi nào Apple vẫn còn phát hành firmware cài đặt iOS 9.2 và không rõ là bao giờ Apple sẽ không cho phép người dùng hạ cấp xuống những phiên bản thấp hơn. 

  • Hiện tại vẫn chưa jailbreak được iOS 9.2.1 và iOS 9.2Bước 1: Bạn tiến hành tải về IPSW file iOS 9.2 phù hợp với thiết bị của bạn. Download iOS 9.2.1 Links For iPhone, iPad, iPod touch [IPSW].


Bước 2: Tắt tính năng Find My iPhone bằng cách vào Setting sau đó vào iCloud, sau đó chọn Find My iPhone.

Bước 3: Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính thông qua cổng Lightning.

Bước 4: Khởi động ứng dụng iTunes trên máy tính. Hãy chắn chắn là thiết bị đã kết nối bằng cách kiểm tra mục Summary trong thẻ Setting. Tại đây bạn có thể thấy thông tin chi tiết về thiết bị đang kết nối với máy tính, bao gồm cả phiên bản iOS đang sử dụng.


Bước 5: Nhấn giữ phím Shift nếu bạn sử dụng Windows hoặc Option/Alt nếu bạn sử dụng Mac và nhấn vào mục Restore iPhone.


Bước 6: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị ra trên màn hình. Lúc này, bạn hãy tìm đến đường dẫn chưa file firmware iOS 9.2 mà mình đã tải về khi nãy. Sau đó chờ một chút để iTunes hoàn tất công việc của mình là xong. Chúc các bạn vui vẻ.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum