HTC tung ra video quảng cáo về HTC One M10

View previous topic View next topic Go down

default HTC tung ra video quảng cáo về HTC One M10

Post by canhraungot on 4/3/2016, 19:14

Vừa qua, HTC đã chính thức đăng tải video quảng cáo đầu tiên của HTC One M10, hứa hẹn ra mắt một mẫu smartphone mạnh mẽ và ấn tượng.


Năm nay, HTC đã không chọn MWC làm sàn diễn cho mẫu flagship của mình, tránh cuộc đối đầu trực tiếp với các siêu phẩm Android mạnh mẽ như bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge của Samsung hay LG G5 của LG. Dường như nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) đã rút kinh nghiệm từ sự thất bại củaHTC One M9 tại MWC 2015. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn đang được đánh giá là mẫu smartphone tốt nhất, tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định rằng không còn cơ hội cho siêu phẩm tiếp theo của HTC.
Mới đây, nhà sản xuất Đài Loan đã đăng tải trên kênh YouTube của mình video quảng cáo đầu tiên về HTC One M10. Video chứa đựng lời tâm sự của HTC về sự vất vả và quyết tâm của hãng trong việc phát triển một mẫu smartphone khiến người dùng thực sự kinh ngạc.
Nhà sản xuất Đài Loan thừa nhận rằng mình đang bị cuốn vào niềm đam mê đối vỡi những chiếc smartphone và bị “ám ảnh” bởi việc “không ngừng cải tiến smartphone dành cho người dùng”.
Kết thúc video là câu nói đầy ẩn ý của nhà sản xuất: “Rồi bạn sẽ thấy và khám phá ra những điều mà chúng tôi bị ám ảnh”.
Trong bài phát biểu gần đây của ông Chialin Chang, Giám đốc tài chính của công ty, HTC One M10 sẽ mang tới người dùng trải nghiệm camera vô cùng thú vị. Theo bức ảnh được cho là chụp bởi camera sau của HTC One M10 đăng tải mới đây cho thấy siêu phẩm mới của HTC có thể sẽ được trang bị camera sau 12MP với khẩu độ f/1.9. Một số nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết HTC One M10 sẽ có 3 phiên bản với dung lượng bộ nhớ khác nhau là 16GB, 32GB và 64GB, trong đó, phiên bản 32GB và 64GB được phát hành tại Mỹ còn phiên bản 16GB chỉ được phát hành tại một số thị trường đặc biệt.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum