Xiaomi tung ra bản cập nhật MIUI 7.2

View previous topic View next topic Go down

default Xiaomi tung ra bản cập nhật MIUI 7.2

Post by canhraungot on 4/3/2016, 19:14

Chỉ vài tháng sau khi bản cập nhật MIUI 7.1 được gửi đến người dùng Xiaomi lại tiếp tục tung ra bản cập nhật tiếp theo MIUI 7.2


Hiện tại bản cập nhật qua OTA đã và đang được triển khai tại Trung Quốc. Xiaomi cho biết các nước khác cũng sẽ nhận được bản cập nhật OTA sớm. Các thiết bị đang nhận được bản cập nhật OTA bao gồm: Mi 5, Mi 4S, Mi Note Pro, Mi 4C, Mi Pad 1, Redmi Note 4G ( bản 1 SIM) và Redmi 1S. Xiaomi cũng cho biết thêm một đợt cập nhật thứ hai sẽ được triển khai vào khoảng tháng 9 năm nay cho các sản phẩm: Mi, Mi 3, Mi 4, Mi 4i, Mi 2, Mi 2S, Mi Pad 2, Redmi 3, Redmi Note 3, Redmi Note 2, Redmi Note 4G (bản hai sim), Redmi Note 3G, Redmi 2A, Redmi 2.

Ngoài ra nếu người dùng chưa nhận được bản cập nhật OTA trong khi Xiaomi đã cho triển khai trên dòng máy của bạn, bạn có thể truy cập vào đây để tìm và tải về cũng như cập nhật các bản ROM cho thiết bị của bạn.


 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum