ANDROID N SẼ THIẾT KẾ LẠI HỆ THỐNG CÀI ĐẶT

View previous topic View next topic Go down

default ANDROID N SẼ THIẾT KẾ LẠI HỆ THỐNG CÀI ĐẶT

Post by canhraungot on 4/3/2016, 20:09

Android N - phiên bản tiếp theo của HDH được sử dụng nhiều nhất hiện nay được cho sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại hội nghị Google I/O vào tháng 5 sắp tới. Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ về giao diện setting trên Android N đã bị rò rỉ trên mạng Internet. 


Ở hình ảnh đầu tiên, có thể thấy giao diện Settings trên Android N sẽ có thêm một thanh công cụ ở trên cùng thể hiện trạng thái hiện tại của máy. Có thể nhận định rằng ở đây người dùng có thể chọn nhanh trạng thái của máy. 

Ngoài ra, các đường phân cách giữa các mục tùy chỉnh cũng biến mất, chúng ta sẽ chỉ còn những vạch phân cách giữa các mục lớn mà thôi. Ngoài ra, ở mỗi tùy chỉnh nhỏ, Android N cũng thể hiện một số thông tin hữu ích giúp người dùng đỡ mất thời gian truy cập vào các tùy chỉnh sâu. Ví dụ như ở mục Battery (Pin), chúng ta sẽ thấy được dung lượng pin còn lại, ở mục User sẽ thể hiện tên đăng nhập hiện tại...


Tiếp theo, khu vực setting trên Android sẽ có menu Hamburger (vuốt ngang từ trái qua) giúp người dùng truy cập nhanh vào mục tùy chỉnh nhất định nào đó, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. 


Theo Android Police

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum