HTC 10 SẼ LÀ TÊN GỌI CUỐI CÙNG CỦA ONE M10

View previous topic View next topic Go down

default HTC 10 SẼ LÀ TÊN GỌI CUỐI CÙNG CỦA ONE M10

Post by canhraungot on 4/3/2016, 20:10

Có thể nói "One" là dòng điện thoại thành công nhất của HTC, với One M7, M8 và M9 đã được công ty liên tiếp ra mắt trong 3 năm qua. Trong khi mọi người đang trông chờ chiếc flagship thế hệ tiếp theo, với dự đoán tên gọi One M10 thì có vẻ như máy sẽ không có tên như vậy. Khi HTC sử dụng hashtag "#Powerof10" để quảng bá cho sản phẩm tiếp theo của mình, hãng đã ngầm gợi ý tên cho nó chỉ là "HTC 10"?


Để củng cố cho giả thuyết này, @evleaks vừa cho biết chiếc flagship hoàn toàn với của HTC sẽ có tên gọi "HTC 10", không có phần "One M", tất nhiên thông tin này vẫn chưa hoàn toàn xác thực.

Điều này khá thú vị khi mà trước đó, cái tên "HTC One M10" đã từng xuất hiện trên website của HTC trong bộ code HTML. Có thể HTC sẽ sử dụng cái tên này, hoặc là không, điều đó chưa ai biết được.


Công ty bắt đầu kế hoạch quảng bá cho chiếc flaship của mình thông qua các đoạn teaser quảng cáo, chứ chưa công bố ngày ra mắt chính thức. Năm ngoái One M9 được giới thiệu vào tháng 3, do đó có thể năm nay một sự kiện vào tháng 3 lại tiếp tục được HTC tổ chức để ra mắt sản phẩm này.

Cấu hình của thiết bị vẫn chưa lộ diện, chỉ biết rằng theo một số tin đồn thì máy có màn hình 5,2-inch hoặc 5,5-inch, RAM 4GB, camera chính 12MP và chạy Android 6.0.


Nguồn Techrum

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum