Rò rỉ hình ảnh HTC 10: Thiết kế rất đẹp

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ hình ảnh HTC 10: Thiết kế rất đẹp

Post by canhraungot on 5/3/2016, 01:46

Như vậy là sau thông tin chiếc flagship tiếp theo của hãng điện tử Đài Loan sẽ được gọi là HTC 10, giờ đây chúng ta đã có thêm những hình ảnh rò rỉ về thiết kế của sản phẩm này. 

Đầu tiên sẽ là hình ảnh render của chiếc HTC 10 được Evan Blass (@evleaks) đăng tải. Phải nói rằng máy rất đẹp - đẹp hơn rất nhiều so với những sản phẩm HTC trước đây. 

Nhìn chung, chúng ta sẽ có một chiếc máy kim loại nguyên khối, với mặt lưng được vác khá sâu, tạo sự tinh tế và mạnh mẽ. Trong khi đó, mặt trước có kính cong ở mép 2,5D và sở hữu cảm biến vân tay 1 chạm ở bên dưới màn hình (hy vọng sẽ không có 3 phím điều hướng trên màn hình).

Ngoài hình ảnh render trên, trang twitter @onleaks cũng đã tung ra những hình ảnh thực tế của chiếc HTC 10. Có thể nói, bộ ảnh này trùng khớp rât nhiều so với ảnh render, chỉ khác về màu sắc. Đặc biệt, 2 phím điều hướng Back và Menu đã được đưa ra ngoài (như vậy cụm cảm biến vân tay cũng sẽ đóng vai trò là nút Home).


Về mặt cấu hình, HTC 10 được cho sẽ có màn hình 5,1 inch độ phân giải 2K tấm nền AMOLED, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy sẽ có cụm camera trước sau lần lượt là 5MP và 12MP, cả 2 đều sử dụng công nghệ Ultra Pixel. Chạy Android 6.0.1 Marshmallow trên nền giao diện Sense 8.

Nguồn: GsmArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum