HTC 10 sẽ không có phiên bản chạy Windows 10 Mobile?

View previous topic View next topic Go down

default HTC 10 sẽ không có phiên bản chạy Windows 10 Mobile?

Post by canhraungot on 5/3/2016, 15:36


Vào năm 2014, HTC đã trình làng song song 2 phiên bản One M8 chạy Android và Windows Phone, tuy nhiên với phiên bản WP khá mờ nhạt và không mấy thành công (khả năng lớn là do không được phân phối rộng rãi) vì thế nhà sản xuất Đài Loạn đã không lặp lại sự việc với người kế nhiệm One M9 hồi năm ngoái. Và khả năng sẽ tiếp tục như vậy trong năm nay.

Trong những động thái mới đây với việc thay đổi tên gọi (kết thúc M-series???), thời điểm ra mắt và những hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm được cả thế giới khát khao từ HTC. Nhiều tín đồ của W10M lẫn HTC đã hi vọng hãng sẽ tái diễn điều đã xảy ra với M8. Một siêu phẩm HTC 10 với 2 biến thể Android và W10M.


Tuy nhiên, chuyên gia rò rỉ thông tin @evleaksđã thẳng thừng dội gáo nước lạnh vào ngọn lửa đang được nhen nhóm của các fan Windows Phone bằng tuyên bố trên twitter sẽ không có siêu phẩm HTC 10 nào chạy W10M. Anh rất quả quyết điều này. Đại đa số những thông tin từ @evleaks đều trở thành sự thật.

Nhìn vào hiện tại và khoảng thời gian trước đây, HTC không mấy thành công với hệ điều hành của Microsoft. Vì vậy, trong thời gian sắp tới hãng vẫn chỉ dùng Android. Đó được xem là một hướng đi an toàn và thông minh ngay lúc này.

Tham khảo: @evleaks

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum