Tính năng "Always On" sẽ không có mặt trên các dòng Galaxy cũ

View previous topic View next topic Go down

default Tính năng "Always On" sẽ không có mặt trên các dòng Galaxy cũ

Post by canhraungot on 5/3/2016, 15:55


Được giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge, "Always On" là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, tính năng này sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung và các dòng Galaxy trước sẽ không được hỗ trợ.

"Always On" cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng này còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, tức là bạn có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đây, Samsung đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của mình lên những "người tiền nhiệm", tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng này sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge đầu nghĩa với việc nếu muốn trải nghiệm, bạn sẽ cần mua một trong 2 thiết bị trên.

Dĩ nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào các bản ROM Cook sẽ đem tính năng này lên cho các dòng máy cũ được.

Theo: Sammobile

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum