Những ứng dụng tạo lối tắt hay và hữu ích dành cho Android

View previous topic View next topic Go down

default Những ứng dụng tạo lối tắt hay và hữu ích dành cho Android

Post by canhraungot on 5/3/2016, 16:08

Mời các bạn điểm qua một số ứng dụng tạo shortcut (lối tắt) cho cài đặt hệ thống và ứng dụng trên Android. Những ứng dụng này đều miễn phí, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.


Ommi Swipe


Với hơn 100 triệu lượt tải về và xếp hạng 4.5/5 trên Play Store, điều đó đủ chứng tỏ đây là một ứng dụng tuyệt vời. Điểm đặc biệt của Ommi Swipe chính là chỉ mới một vòng tròn xoay, người dùng có thể truy cập hàng tá lối tắt cài đặt, truy cập các ứng dụng yêu thích, những địa chỉ vừa truy cập một cách nhanh chóng.
Tải về:

  • Omni Swipe-Nhỏ,Nhanh - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play


Power Toggles


Ứng dụng này cung cấp công cụ để bạn có thể tự tạo cho mình một widget trên màn hình chứa các lối tắt của cài đặt nhanh hay ứng dụng, với khả năng tùy biến widget theo ý thích từ kích thước, màu sắc cho đến tính năng.
Swipeup Utility


Swipeup Utility cho phép bạn thay đổi chức năng của phím Home. Bạn có thể chọn một ứng dụng mình muốn, sau đó khi trượt tay lên phím Home thì ứng dụng đó sẽ được mở.

Tải về:

  • Swipeup Utility - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play


EAS: Easy App Switcher


EAS cho phép bạn truy cập các ứng dụng vừa mới dùng, ứng dụng yêu thích từ các biểu tượng nổi trên màn hình hoặc hiển thị bên cạnh.

IF by IFTTT


Ứng dụng này sẽ giúp bạn liên kết tính năng giữa 2 ứng dụng với nhau, ví dụ khi bạn liên kết Instagram với Dropbox, thì các bức ảnh trên Instagram của bạn sẽ tự động được lưu vào Dropbox, hay khi liên kết Facebook với Tumblr hay Linkedln, những status bạn đăng lên Facebook cũng sẽ được đăng lên những trang còn lại.

Tải về:

  • IF by IFTTT - Các ứng dụng dành cho Android trên Google PlayTheo: Androidpit​

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum