Tăng tốc độ mạng bằng cách kết hợp Wi-Fi và 3G/4G với Speedify

View previous topic View next topic Go down

default Tăng tốc độ mạng bằng cách kết hợp Wi-Fi và 3G/4G với Speedify

Post by canhraungot on 5/3/2016, 16:09

Speedify là ứng dụng kết hợp kết nối Wi-Fi và 3G/4G lại làm một, từ đó giúp tăng tốc độ internet lên một cách đáng kể, mang đến các trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các nhu cầu cần kết nối mạng trên iOS, Android.


Với 1GB băng thông miễn phí mỗi tháng, Speedify kết hợp Wi-Fi và mạng di động lại làm một chỉ bằng một nút chạm, giúp cho trải nghiệm xem phim HD, upload, download và duyệt web mượt mà nhanh chóng hơn. Việc kết hợp này sẽ ngăn ngừa được tình trạng phải tạm ngưng giữa chừng khi đang phát nhạc online, phát podcast, video,..nếu 1 trong 2 kết nối bị gián đoạn đột ngột.

Lấy ví dụ cho cách thức hoạt động của Speedify khi sử dụng Netflix, các kết nối sẽ được hợp nhất dưới cùng một địa chỉ IP, chia tách đường truyền giữa 2 kết nối cho độ phân giải cao hơn và đệm nhanh hơn, điều hướng tường lửa mà không cần tới cổng chuyển tiếp.


Mặc dù được phát hành miễn phí nhưng Speedify vẫn có hệ thống đăng kí dịch vụ theo tháng hoặc năm nếu người dùng muốn sử dụng lâu dài. Tải về ứng dụng tại địa chỉ:

  • Speedify - Fast Bonding VPN on the App Store

  • Speedify - Fast Bonding VPN - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play


Theo: PhoneArena

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum