SNOW | Ứng dụng làm video cực "cute" trên Android và iOS

View previous topic View next topic Go down

default SNOW | Ứng dụng làm video cực "cute" trên Android và iOS

Post by canhraungot on 5/3/2016, 16:14

SNOW là ứng dụng tạo video siêu hài hước bằng sticker động và camera vui nhộn. Bạn có thể quay video tự sướng với sticker động độc đáo này.


SNOW sẽ giúp bạn thể hiện nhiều cảm xúc và gương mặt khác nhau trong những bức ảnh hay video selfie cá nhân hay tập thể vô cùng sinh động. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay phim với nhãn dán sticker động, dễ dàng thêm chú thích hoặc vẽ lên ảnh rồi chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội.

  • thực trên camera và sticker động xuất hiện trực tiếp trên ảnh.  • Thêm chú thích và hình vẽ: Thỏa sức sáng tạo với chú thích ảnh.  • Video chế sẽ được gửi cho bạn bè thông qua tính năng chia sẻ trên SNOW.SNOW sở hữu giao diện cũng như tính năng siêu cute - là người bạn mới khá thú vị của các bạn trẻ thích chụp ảnh tự sướng và chia sẻ nhiều cảm xúc, thần thái, gương mặt với bạn bè thay vì cách chụp ảnh selfie thông thường.Trước đây chúng ta dùng những công cụ chế ảnh selfie hay video nổi tiếng như PituFramy,MomentCam... tuy nhiên điểm chung của các ứng dụng này là quy trình xử lý ảnh được thực hiện sau khi chụp ảnh selfie. Ngược lại, với ứng dụng Snow người dùng sẽ được chế ảnh ngay trong camera thời gian thực của chương trình. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, truy cập thẳng vào màn hình camera, chọn chế độ chụp ảnh với camera trước hoặc sau. Sau đó chọn bộ lọc và cuối cùng là thử một trong các sticker động bên dưới màn hình. Sau khi chọn nhãn dán, camera của SNOW sẽ dò gương mặt bạn và áp dụng sticker lên vị trí phù hợp. Người dùng có thể di chuyển khuôn mặt trên camera sao cho hợp lý nhất với sticker.

Sau khi chụp ảnh hoặc quay video xong, người dùng sẽ tiếp tục thao tác thêm chú thích ảnh với màu chữ tùy ý hoặc vẽ lên ảnh. Cuối cùng là chia sẻ ảnh qua mạng xã hội hay các dịch vụ tin nhắn thông dụng. Sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn có thể kết nối với bạn bè cũng sử dụng SNOW để trao đổi hình ảnh và video hài hước cùng nhau.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum