Meizu MX 6 & Pro 6 sẽ sở hữu màn hình cong tràn sang 2 bên.

View previous topic View next topic Go down

default Meizu MX 6 & Pro 6 sẽ sở hữu màn hình cong tràn sang 2 bên.

Post by canhraungot on 6/3/2016, 23:26

Meizu là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh mới nổi tại Trung Quốc nhưng lại có chỗ đứng rất tốt trong lòng người tiêu dùng không khác gì các ông lớn như Huawei và Lenovo cả. Những smartphone thường hiệu Meizu đã xuất hiện ngày một nhiều tại thị trường Việt Nam.


Trong năm 2015, các thiết bị như Meizu MX 5 và Pro 5 đã tạo nên thương hiệu cho nhà sản xuất này. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình cực khủng nhưng giá thành lại rất phải chăng, một trong những sản phẩm được của Meizu được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua đó là Pro 5. Đây là thiết bị đầu tiên cũng là thiết bị duy nhất không thuộc dòng các dòng flagship không thuộc Samsung sở hữu vi xử lý Exynos 7420. 
Tiếp tục sự hợp tác mạnh mẽ đó, rất có thể trong năm 2016 2 flagship quan trong nhất của Meizu là MX 6 và Pro 6 sẽ sở hữu công nghệ làm màn hình cong tràn sang 2 bên như chiếc Samsung Galaxy S7 Edge vậy. Vừa qua một nhà sản xuất lại Trung Quốc là Vivo đã ra mắt chiếc Vivo Xplay 5 Elite cũng có màn hình được làm cong tràn như chỉ dừng lại ở mặt kính phía trước, khi viền ở khu vực màn hình cong vẫn chỉ là những viền đen xấu xí. Có vẻ nhưng Samsung sẽ chuyển nhượng công nghệ màn hình cong này cho Meizu để đưa lên các thiết bị cao cấp sắp tới của hãng. Dưới đây là những hình ảnh render của Meizu MX 6 hoặc Pro 6:
Nguồn: PhoneArena


 Phan Dũng -  06/03/2016 15:45

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum