Thêm những hình ảnh về HTC 10 (M10): vẫn còn Boomsound và điểm Antutu siêu khủng

View previous topic View next topic Go down

default Thêm những hình ảnh về HTC 10 (M10): vẫn còn Boomsound và điểm Antutu siêu khủng

Post by canhraungot on 6/3/2016, 23:27

Năm nay, HTC đã chậm chân hơn một chút so với Samsung, LG, Sony trong việc ra mắt chiếc flagship đầu năm của mình. Theo một vài dự đoán thì phải đến khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 này thì chiếc HTC 10 (tên thương mại chính thức của HTC One M10) mới được ra mắt. Hôm nay, OnLeaks tiếp tục cung cấp cho chúng ta một vài thông tin thú vị về siêu phẩm này,Hôm qua đã có rất nhiều hình ảnh của HTC 10 được cả 2 ông trùm tiết lộ thông tin trên twitter là Onleaks và Evleaks đăng tải. Hôm nay, OnLeaks lại tiếp tục đăng tải 1 vài hình ảnh khác về chiếc HTC 10. Có vẻ đây là cũng chính là chiếc HTC 10 hôm qua Onleaks được trên tay phiên bản màu đen. Tổng thể thiết kế thì sản phẩm này giống với One A9 nhiều hơn là những thế hệ One M-series trước đó.

Mặc dù ở mặt trước của thiết bị đã mất đi 2 dải loa ngoài ở trên và dưới, tuy nhiên công nghệ âm thanh HTC Boomsound vẫn còn tồn tại trên HTC 10. Không những thế nhà sản xuất smartphone này còn kết hợp với cả Dolby Audio mang công nghệ âm thanh vòm lên thiết bị của mình.

Cuối cùng là 1 hình ảnh screenshort điểm Antutu của thiết bị. HTC 10 sử dụng vi xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM, màn hình 5.15" inch QuadHD một cấu hình khá giống với chiếc Samsung Galaxy S7. Qua hình ảnh ta có thể thấy điểm số Antutu của HTC 10 lên đến 109936, một con số vượt xa các thiết bị như Huawei Mate 8, Galaxy Note 5 hay S6 Edge. Tuy nhiên, nếu so sánh với các thiết bị chạy Snapdragon 820 khác thì đây vẫn còn là một điểm số thấp, có vẻ như đây chỉ mới là một phiên bản thử nghiệm và chưa được tôi ưu hóa hiệu năng một cách tốt nhất.
Nguồn: OnLeaks


 Phan Dũng -  06/03/2016 09:39

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum