WhatsApp là nguyên nhân tốn bộ nhớ iPhone trong thời gian gần đây

View previous topic View next topic Go down

default WhatsApp là nguyên nhân tốn bộ nhớ iPhone trong thời gian gần đây

Post by canhraungot on 7/3/2016, 00:00

Cách đây vài tuần, người dùng iPhone 8GB và 16GB cảm thấy bất ngờ khi bộ nhớ trong tăng đột ngột dù không cài mới hay nâng cấp ứng dụng. Không một ai biết rõ lý do vì sao nhưng mới đây Facebook đã xác nhận chính WhatsApp là thủ phạm trong một bản nâng cấp gần đây.


Facebook đã tung ra bản cập nhật cho ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được dùng nhiều nhất trên toàn cầu - WhatsApp, cách đây mấy tuần. Tính năng sáng giá đi kèm là cho phép người dùng gửi và nhận tài liệu PDF. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nào dẫn đến sự cố trên, có thể do lỗi phát sinh liên quan đến bản cập nhật hoặc chính tính năng mới gây ra.(!?)

Tuy nhiên, với bản cập nhật WhatsApp 2.12.15 vừa mới ra mắt, sự cố trên được giải quyết triệt để đi kèm một số thay đổi:

  • Sửa các lỗi lặt vặt gây xung đột.

  • Gửi và nhận file PDF. Có thể chọn file từ các ứng dụng bên ngoài như iCloud Drive, Google Drive, Dropbox hoặc Microsoft OneDrive (yêu cầu iOS 8 trở lên).

  • Cải thiện trình duyệt ảnh và video.

  • Chia sẻ ảnh và video từ các ứng dụng Google Drive, Dropbox và Microsoft One Drive. Cách thực hiện: Khi mở Photo/Video Library, click vào Choose from another app...

  • Thay đổi nền chat bằng một số màu solid mới.

  • Phóng to video khi đang phát


Việc của bạn ngay lúc này là tải bản cập nhật mới nhất từ AppStore về, còn những ai không dùng WhatsApp thì không cần đọc đến đây ^_^

Tham khảo: redmondpie__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum