Microsoft gần như đã "dọn nhà" đầy đủ sang Android

View previous topic View next topic Go down

default Microsoft gần như đã "dọn nhà" đầy đủ sang Android

Post by canhraungot on 7/3/2016, 14:52


Nếu dành một chút thời gian để nhìn lại thì bạn sẽ nhận thấy hệ sinh thái của Microsoft với các ứng dụng trên nền tảng di động nay gần như đã có mặt khá đầy đủ trên Android.

Trong vài tuần vừa rồi, Microsoft đã đem ứng dụng bàn phím tên gọi Hub hoàn toàn mới lạ đến với Android cho phép người dùng tìm kiếm tài liệu, dịch văn bản, quản lý clipboard, tìm danh bạ... Bên cạnh đó hãng cũng đã cập nhật Next Lock Screen hỗ trợ quét vân tay dành cho các thiết bị nào hỗ trợ.


Về giao diện người dùng chính, Microsoft cũng đã mang đến bản cập nhật cho Arrow Launcher. Như vậy kết hợp với nhau chúng ta đã có: Launcher, màn hình khóa, và bàn phím ảo, đủ để trải nghiệm phần lớn tính năng trên Android. Không chỉ có thế, một khi kết hợp với các ứng dụng nhỏ khác như trợ lý ảo Cortana, OneDrive và bộ ứng dụng Office, chúng ta đã có một phiên bản Android mang màu sắc Microsoft.


Có lẽ, việc lựa chọn phương án khi Windows Phone không thành công đã được hãng "âm thầm" thực hiện. Nếu Windows Phone (hay Windows 10 Mobile) thất bại, bạn có muốn chuyển sang Android để tiếp tục sử dụng các ứng dụng của hãng hay không?

tdiddy.2
TechRum
Theo Neowin

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum