[Android/iOS] Hướng dẫn xem ai đã xóa bạn khỏi friend list trên Facebook

View previous topic View next topic Go down

default [Android/iOS] Hướng dẫn xem ai đã xóa bạn khỏi friend list trên Facebook

Post by canhraungot on 8/3/2016, 10:26

Bạn có muốn biết ai đã bỏ kết bạn với mình trong danh sách bạn bè trên Facebook hay không? Hôm nay, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem thử ai đã unfriend với mình trên mạng xã hội, thông qua một ứng dụng được miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS. 


Ứng dụng thú vị có tên là Who Deleted Me On Facebook. Đây là một ứng dụng miễn phí và có sẵn trên Android và iOS. Chức năng của app tương tự như phần mềm Who Unfollowed Me for Twitter, cho phép người dùng biết những ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook, thậm chí là danh sách những người đã chặn bạn hay các tài khoản không còn hoạt động trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.


Bạn còn có thể sử dụng Who Delete Me On Facebook để kiểm tra xem ai đã đăng nhập vào nick Facebook của mình thông qua tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại cá nhân.

Khi tải về và bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không thể nhìn thấy danh sách những người đã unfriend mình hoặc không còn hoạt động với tài khoản Facebook của họ trong quá khứ, ứng dụng sẽ chỉ theo dõi sau khi bạn bắt đầu kích hoạt app.


Ngoài ra, Who Deleted Me On Facebook còn cho phép người dùng quản lý danh sách bạn mới trên Facebook, các tài khoản mà bạn đã block hoặc thậm chí lần cuối cùng bạn truy cập vào tài khoản của người đó thông qua tính năng "‘last seen". Trước đó, ứng dụng này có thể hoạt động trên máy tính để bàn thông qua một add-on trên Chrome nhưng đã bị gỡ bỏ từ tháng Tư do một số chính sách bảo mật của Facebook. Tuy nhiên, phần mềm vẫn hoạt động trên cả hai nền tảng Android và iOS, và bạn có thể tải về theo đường link bên dưới.

  • Download Who Deleted Me On Facebook for Android Devices (FREE).

  • Download Who Deleted Me On Facebook for iOS Devices (FREE).


Theo: [url=http://thenextweb.com/apps/2015/07/05/heres-how-you-can-see-who-deleted-you-on-facebook/?utm_medium=referral&utm_campaign=share button&awesm=tnw.to_h4wpB&utm_source=copypaste&utm_content=Here%27s how you can see who deleted you on Facebook]TheNextWeb.com[/url]

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum