Xuất hiện hình ảnh render Meizu Pro 6 với màn hình cong tràn sang 2 bên

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện hình ảnh render Meizu Pro 6 với màn hình cong tràn sang 2 bên

Post by canhraungot on 8/3/2016, 22:41

Meizu là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới, công ty này đã bán được 20 triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm 2015 trong khi 2014 hãng này chỉ bán được vỏn vẹn 4.4 triệu chiếc.


Một vài ngày trước đã có những thông tin cho rằng rất có thế Meizu MX 6 hoặc Pro 6 sẽ được làm màn hình cong tràn sang 2 bên tương tự như Galaxy S6 Edge vậy. Hôm nay đã có những khẳng định đầu tiên đến từ nhà sản xuất Trung Quốc này khi xuất hiện những hình ảnh render của Meizu Pro 6. 
Nếu nhìn ngay mặt trước thì chúng ta rất dễ lầm tưởng với chiếc Samsung Galaxy S7 Edge vừa mới được ra mắt khi không chỉ viền màn hình đã được làm cong tràn sang 2 bên mà cả phim home vật lý cũng được làm tương tự.

Mặt lưng của thiết bị thì lại giống với các sản phẩm trước đây của hãng không có nhiều thay đổi. Duy nhất thì có vẻ như logo ở mặt lưng đã được chuyển đổi, thay vì sử dụng cả tên thương hiệu của mình để làm logo thì lần này trên chiếc Pro 6 chỉ là một chữ M được đóng khung mà thôi.

Còn một điểu nữa đó là Meiz Pro 6 sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 8870 do chính Samsung sản xuất, đây là một vi xử lý tương tự Exynos 8890 nhưng xung nhịp sẽ thấp hơn một chút và máy sẽ có 4GB RAM.
Nguồn: AH


 Phan Dũng -  08/03/2016 15:32

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum